Sát ngày cưới, bố chú rể và mẹ cô dâu đột ngột biến mất, lý do đằng sau khiến đôi trẻ ngỡ ngàng

( PHUNUTODAY ) - Trước khi đám cưới kịp diễn ra, bố của chú rể và mẹ cô dâu đột nhiên mất tích, khiến hôn lễ của của cặp đôi này phải hủy bỏ trong tiếc nuối.

Tờ The Times of India đưa tin, cô dâu và chú rể đã đính hôn từ đâu ăm 2019. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tuần thứ hai của tháng 2/2020, mọi thủ tục đã được hai bên gia đình chuẩn bị xong. Thế nhưng, điều không ngờ đã xảy đến, khi chỉ còn một tháng nữa sẽ diễn ra đám cưới, cả bố chú rể và mẹ cô dâu đột nhiên mất tích.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đó, ông Rakesh (tên đã thay đổi), 48 tuổi, là bố của chú rể, là một doanh nhân dệt may và kinh doanh bất động sản, đồng thời là thành viên đảng chính trị địa phương, đã biến mất khỏi nhà của mình ở khu dân cư Katargam, thành phố Surat vào ngày 10/1/2020. Cũng cùng ngày hôm đó, bà Swati (tên đã thay đổi), 46 tuổi, là mẹ của cô dâu đột nhiên mất tích khỏi nhà ở thành phố Navsari, bang Gujarat.

Cả hai người này đã biết nhau từ khi còn nhỏ, lại từng là những người bạn tốt sống cùng khu dan cư Katargam. Sau đó, bà Swati đã kết hôn với một nhà môi giới và nghệ nhân kim cương và chuyển tới sinh sống tại thành phố Navsari. Theo một số người bạn thân của ông Rakesh và bà Swati, trong quá khứ, hai ông bà đã từng có tình cảm với nhau.

Người ta đồ rằng, chuyện ông Rakesh và bà Swati đột nhiên biến mất cùng nhau có thể là "tình cũ không rủ cũng tới", nhất thời không giữ được lý trí nên đã đi theo tiếng gọi của con tim, bỏ lại mọi thứ đằng sau.

Sự việc này của ông Rakesh và bà Swati không chỉ khiến cả hai gia đình vô cùng xấu hổ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới hai đứa con. Đôi trẻ đã không thể tổ chức đám cưới theo kế hoạch được nữa. Cả cô dâu và chú rể cùng hai bên gia đình đều rất sốc và bàng hoàng trước sự việc này.

Ngay sau đó, cô dâu và chú rể đã quyết định trình bày sự việc với cảnh sát địa phương và nộp đơn báo cáo người mất tích, mong muốn tìm được ông Rakesh và bà Swati. Đến nay, hai ông bà vẫn chưa được tìm thấy. Do đó, đám cưới của cặp đôi phải hủy bỏ, không thể diễn ra như dự định.