Sau 17 phút đối chất, Hương Giang và antifan ôm nồng thắm như "best friend" và còn "bắn tim" lia lịa

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc viral nhất hôm nay chính là Hương Giang và antifan hoá giải hận thù, ôm nhau thân thiết hơn cả chị em.

Mới đây, trên trang fanpage, Hương Giang đã chính thức tung đoạn clip đối chất với antifan. Ngay lập tức đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nàng hậu khẳng định những gì cô đăng tải hoàn toàn là sự thật và không có bất kỳ sự dàn dựng nào. 

Trong 17 phút, Hương Giang đã cùng người antifan này thảo luận, chia sẻ về những việc mà antifan đã bôi nhọ danh dự. Sau một hồi tâm sự, người antifan khẳng định với Hương Giang: "Cũng mới anti có mấy ngày thôi. Thức 2 đêm để đọc hết, rồi cảm giác hụt hẫng. Cảm thấy những gì từ trước mình hâm mộ hoá ra là nói điêu".

huong-giang-va-antifan 2

Sau khi nghe chia sẻ của antifan, cả hai đã ôm nhau thắm thiết và còn "bắn tim" lia lịa sau cái ôm hoá giải mọi hiểu lầm. Có thể nói, đây chính là khoảnh khắc viral nhất ngày 31/10 sau hàng loạt khẩu chiến của Hương Giang và nhóm antifan.

Trước đó, đại diện Hương Giang cho biết: "Tôi mời đã mời công an đến nhà thành viên có những lời xúc phạm miệt thị, bôi nhọ với tôi. Người này ở cùng chung cư với tôi, sau khi liên hệ ban quản lý tòa nhà để nắm thông tin, công an có mặt và xác nhận những lời xúc phạm của thành viên trong nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý, và người này đã xin lỗi tôi. Trước tiên, tôi xử lý từng cá nhân, sau đó sẽ đến các Admin của nhóm. Tôi bình tĩnh xử lý, muốn làm rõ để các nghệ sĩ không vướng vào những việc như này".

Cũng theo đại diện của Hương Giang, tối 31/10, cô sẽ đăng đầy đủ clip và thông tin về buổi làm việc với công an và người xúc phạm mình.

Vấp phải những chỉ trích của antifan thời gian vừa qua, Hương Giang gay gắt "dằn mặt" anti-fan trên trang cá nhân: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị tôi không chấp nhận và sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng pháp luật".

Nàng Hậu cũng chia sẻ thêm: "Tôi sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, tôi sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của tôi được vui. 

Còn anti-fan thì không, đã tự gọi mình là anti-fan tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên...".