Sau 4 tháng thông báo tạm dừng ca hát, ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở lại!

( PHUNUTODAY ) - Dòng trạng thái đánh dấu màn "comeback" sau 4 tháng kể từ thông báo tạm dừng ca hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng đang khiến người hâm mộ của anh rần rần.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa chia sẻ hình ảnh biểu diễn trên một sân khấu kèm dòng trạng thái ngắn gọn "Comeback" (Tạm dịch: Trở lại). Động thái từ nam ca sĩ khiến cho người hâm mộ cực kì thích thú khi cuối cùng Tuấn Hưng cũng trở lại với âm nhạc sau thời gian nghỉ ngơi.

Sau 4 tháng thông báo tạm dừng ca hát, ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở lại!
Tuấn Hưng thông báo trở lại sau 4 tháng tạm dừng ca hát.

Trước đó vào cuối tháng 7/2020, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng các hoạt động ca hát để tập trung chăm sóc cho gia đình, nạp năng lượng để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo. Trước những đồn đoán về việc sẽ giải nghệ, Tuấn Hưng đã lên tiếng đính chính anh chỉ nghỉ ngơi một thời gian và sẽ trở lại vào thời điểm phù hợp.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu thương Hưng. Cái Hưng muốn là TẠM NGƯNG NGHỈ để có thời gian cho gia đình con cái và nạp năng lượng cho bước đi kế tiếp. CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ GIẢI NGHỆ. HAIZZZ"- Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Quyết định tạm dừng ca hát của Tuấn Hưng xuất phát từ việc anh muốn chăm sóc cho các con và quan tâm bà xã chu đáo hơn. Nam ca sĩ thừa nhận trong các chuyến lưu diễn xa con, anh không thể nào tập trung vào hát được. 

 
Sau 4 tháng thông báo tạm dừng ca hát, ca sĩ Tuấn Hưng chính thức trở lại!
Nam ca sĩ "Nắm lấy tay anh" muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình bên cạnh công việc ca hát.

Ca sĩ Tuấn Hưng bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2000, trải qua nhiều thăng trầm, hiện tại anh là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát được nhiều khán giả mến mộ. Những bản hit gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng có thể kể đến như: Cầu vồng khuyết, Đêm định mệnh, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh...