Sau biến cố cuộc đời, lộ quá khứ 20 năm trước chưa từng biết của Việt Trinh

( PHUNUTODAY ) - Thành công, xinh đẹp và nổi tiếng nhưng ít ai biết Việt Trinh lại có quá khứ 20 năm trước thế này.

 Trên trang cá nhân mới đây, Việt Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh thời trẻ của cô với nhan sắc vô cùng xinh đẹp, "đốn tim" biết bao chàng trai. Theo đó, "Người đẹp Tây Đô" cũng tiết lộ thêm về năng khiếu cũng như sở trường rằng, "Đời sinh viên có cây đàn guitar. 20 năm trước đàn hay lắm, giờ bớt hay rồi".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh kèm dòng trạng thái của Việt Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc trời phú của bà mẹ một con rằng "đẹp mãi theo thời gian".

Untitled

Cụ thể, một cư dân mạng có tên Hằng Nguyễn chia sẻ, "20 năm trước vẻ đẹp của nàng nhìn thơ ngây và đáng yêu quá đi, 20 năm sau nàng vẫn đẹp mặn mà. Ôi, yêu làm sao vẻ đẹp của nàng, bất chấp theo thời gian".

Là một trong những diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh Việt từ thập niên 90, cuộc sống và nhất là con đường tình duyên của nữ diễn viên Việt Trinh đã từng trải qua nhiều sóng gió. “Người đẹp Tây Đô” chia sẻ, cô bị công chúng hiểu nhầm và dồn đến đường cùng nên có thời điểm đã không còn thiết tha với cuộc sống nữa. Báo chí lúc ấy đưa tin rất nhiều, những người thân trong gia đình đều biết nhưng không muốn nhắc đến vì sợ chạm vào nỗi đau của Việt Trinh.

Nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc xinh đẹp 20 năm về trước của Việt Trinh

Nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc xinh đẹp 20 năm về trước của Việt Trinh

Giờ đây, trải qua những biến cố thăng trầm của cuộc đời, vượt lên những dư luận cay nghiệt sau hai mối tình sóng gió với "đại gia", Việt Trinh đã tái xuất một cách lặng lẽ hơn, điềm đạm hơn bằng công việc của một đạo diễn và thường xuyên có mặt trong các chuyến từ thiện.

Bên cạnh đó, "người đẹp Tây Đô" cũng chọn cho mình một cuộc sống bình yên bên con tại ngôi nhà vườn yên tĩnh vùng ngoại ô, hàng ngày, ăn chay, tụng kinh niệm Phật.

Việt Trinh thổ lộ: “Đến tuổi này thì tôi chẳng còn muốn tìm kiếm gì cho mình nữa. Tình yêu một khi đã mở rộng, để rung động với nhiều người, nhiều thứ hơn thì không còn dành riêng cho một người nào đó nữa”./.