Sau khi Hương Giang tung clip đối chất, admin group anti xin lỗi và tuyên bố sẽ đóng group

( PHUNUTODAY ) - Sau khi Hương Giang tung clip với cái ôm thân tình thành viên group anti-fan, người đứng đầu nhóm tuyên bố xin lỗi và dừng hoạt động nhóm

Tối 31/10, Hương Giang gây chú ý khi phát sóng số đầu tiên liên quan đến antifan. Đoạn clip dài 17 phút của Hương Giang đã cho khán giả chứng kiến nhiều nội dụng xoay quanh việc cô tâm sự, chia sẻ, đối chất với antifan.  Ê-kíp Hương Giang cũng cam đoan những hình ảnh và nội dung trong clip là sự thật và không có bất kỳ sự dàn dựng nào.

Điều đáng nói là sau khi clip phá song, admin của group anti Hương Giang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Người này chia sẻ rằng lập group cho vui, việc tấn công vào nỗi đau của một người chuyển giới chưa bao giờ là một việc làm đúng đắn. Cuối cùng, admin cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến Hương Giang và tuyên bố sẽ đóng group để không xảy ra những tranh cãi không đáng có nữa.

huong-giang-va-antifan 1

Người này chia sẻ rằng: “Mình là một người trong cộng đồng LGBT nên mình luôn dặn mọi người là không được miệt thị giới tính của chị Hương Giang. Nhưng bọn mình không lường trước được việc duyệt quá nhiều thành viên vào nhóm đã tạo ra sự mất kiểm soát trong việc kiểm soát ngôn từ của các thành viên của group”.

“Mình cũng sẽ ngưng hoạt động group từ đây! Và mình hy vọng những group khác đang có ý định dùng những lời lẽ xúc phạm và miệt thị một nghệ sĩ thì mong các bạn hãy dừng lại… Cuối cùng mình muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến chị Hương Giang. Mình hy vọng mọi người cùng group nếu có anti thì hành xử đúng chừng mực đúng với đạo đức”, người này nói. 

huong-giang-va-antifan 2

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây một người này tự nhận là admin cũ của group anti-fan. Người này nói rằng không phải tự dưng mà admin chính phải đăng bài đính chính, mà là do bị phía Hương Giang tới tận nhà ép viết.

"Là… đến nhà 2 admin group, kéo quân đến bắt viết cam kết không anti, tối nay gặp admin chính và như bạn thấy đó… bắt admin chính viết bài đó, dấu phẩy đậm chất… đó, xong bị phát hiện nên… xóa bài sửa lại dấu", người này chia sẻ.

Người này cũng tiết lộ, chính phía Hương Giang ép họ phải để chế độ lưu trữ, sau đóđã nhắn tin tỏ vẻ không hài lòng khi nói: “Mấy bạn này có vẻ không hợp tác em nhỉ. Chị thấy lại mở ra. Sao các bạn đấy lì thế hả em. Chị đã nói 2 group đấy chị sẽ xem thế nào bàn với em. Nhưng các bạn có vẻ không chịu hợp tác”

huong-giang-va-antifan 3

Tuy nhiên, tất cả những chia sẻ trên đều là thông tin từ một phía, cũng như hoàn toàn không có bằng chứng chính xác nào được đưa ra.