Sau lần gặp gỡ đầu tiên những ấn tượng gì ở phụ nữ sẽ khiến người đàn ông nhớ mãi không thể nào quên?

( PHUNUTODAY ) - Hầu hết đàn ông đều chia sẻ rằng họ bị ấn tượng nhất với 3 điểm này của 1 người phụ nữ sau lần đầu gặp mặt.

Nụ cười

Không chỉ với riêng người phụ nữ mà hầu hết với mọi người nụ cười chính là điểm thu hút rất riêng, là thứ chúng ta có thể phô bày không ngần ngại trong những cuộc gặp gỡ. Nụ cười không chỉ là lời chào thân thiện mà nó còn phần nào bộc lộ tính cách, con người, sự hạnh phúc cũng như vẻ đẹp của bạn.

jisoo191

Một người phụ nữ có nụ cười tươi tắn rạng rỡ sẽ khiến người đàn ông ngay từ lần đầu gặp mặt sẽ cảm thấy rằng "Ồ, cô ấy nhìn thật hạnh phúc và tràn đầy năng lượng". Người phụ nữ như vậy chắc hẳn sẽ mang lại rất nhiều sự lạc quan và niềm vui cho cuộc sống này.

Người phụ nữ sở hữu nụ cười ôn hòa, nhẹ nhàng như nắng thu sẽ mang lại 1 cảm giác thoải mái yên bình đến lạ cho người đối diện. Còn người phụ nữ hay mỉm cười thật tươi và đầy sự tự tin đó chính là những người thành công, bản lĩnh và khiến người khác cảm thấy nể trọng.

Nụ cười đối với mỗi người đều vô cùng quan trọng bởi nó chính là sợi dây vô hình kết nối nhanh các mối quan hệ.

Mùi hương

Đáng ngạc nhiên là nhiều người đàn ông chia sẻ rằng họ thích mùi hương tự nhiên từ cơ thể của phụ nữ hơn là mùi nước hoa, mỹ phẩm. Vậy nên khi lần đầu đi gặp mặt ai đó bạn có thể sử dụng nước hoa nhưng hãy là mùi hương nhẹ nhàng ngọt nhẹ và có chút tươi mới nhé. Hãy chọn mùi hương phù hợp với sở thích bản thân mình nhất, tránh sử dụng những mùi hương quá nồng.

ab8

Hoặc bạn có thể không sử dụng nước hoa, mà hãy chú ý vào mùi hương từ quần áo của mình ví dụ như mùi nước giặt hay mùi xủa xịt quần áo, và đương nhiên là càng nhẹ nhàng ngọt ngào thì càng tốt.

Nếu bạn sở hữu cho bản thân một mùi thơm riêng biệt thì chắc chắn người đàn ông sẽ vừa ấn tượng vừa nhớ nhung mãi không thể quên. Rồi khi đâu đó bỗng nhiên anh ấy cảm nhận được cái mùi hương tương tự như mùi hương của bạn, anh ấy sẽ lập tức nhớ đến bạn và muốn gặp bạn ngay tức khắc.

Trang phục

Cách ăn mặc của bạn sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho đối phương trong cuộc hẹn gặp và đối với chính bản thân bạn nữa. Người phụ nữ có thể không cần quá cầu kỳ trong cách chọn trang phụ, đầu tóc, trang điểm bởi nhiều khi nó sẽ thành quá lố.

rose248

Người phụ nữ chỉ cần chọn những bộ đồ phù hợp với bản thân, đầu tóc gọn gàng, trang điểm nhẹ 1 chút để đối phương nhìn thấy rằng bạn có đầu tư cho cuộc hẹn này, bạn  tôn trọng đối phương và biết làm đẹp cho bản thân mình. 

jisoo154

Bên cạnh đó chính là phong thái và cách nói chuyện của bạn cũng hết sức quan trọng. Bạn hãy thoải mái, tự tin và cởi mở chứ đừng tỏ ra sợ sệt e rè như vậy sẽ làm cho cuộc hẹn trở nên khá căng thẳng đó.