Sau lần tiết lộ gầy đi 6 kg, Hương Tràm tái xuất rạng rỡ nhưng lại ngồi uống rượu 1 mình bên Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Hương Tràm vừa ăn mừng khi MV "Duyên mình lỡ" chính thức cán mốc 100 triệu view.

Sau MV Em gái mưa, Hương Tràm tiếp tục đón tin vui khi MV Duyên mình lỡ đạt 100 triệu view. Tại Mỹ, để ăn mừng cho thành tích này, Hương Tràm 1 mình thưởng thức rượu trong nhà thuê và quay clip gửi về Việt Nam cho người hâm mộ.

Hương Tràm luôn được nhắc đến là một tài năng trẻ triển vọng của V-pop khi sở hữu giọng ca đầy nội lực và nhiều cảm xúc. Nữ ca sĩ còn được khán giả ưu ái cho rằng cô sẽ trở thành thế hệ diva tiếp theo của Việt Nam. Với thực lực cùng sự cố gắng không ngừng, Hương Tràm đã sở hữu hàng loạt bản hit ấn tượng như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn...

a90839d864c557bc429152e90bc231f3

Tuy nhiên, trong lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ du học trong sự tiếc nuối của khán giả. Hương Tràm cho biết, cô mong muốn việc du học, trau dồi thêm sẽ giúp mình có thêm nhiều kiến thức, đồng thời bổ trợ cho những sản phẩm âm nhạc sẽ phát hành khi về nước.

Cũng từ sự ủng hộ của khán giả, MV Duyên Mình Lỡ của Hương Tràm chính thức cán mốc 100 triệu views. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Âm nhạc là không biên giới và chưa bao giờ các bạn làm Tràm cảm thấy khoảng cách của chúng ta lại gần đến thế này. Tràm cảm thấy ấm áp như chúng ta đang ở bên cạnh nhau vậy! Có lẽ có 100 triệu view này thì Tràm mới dám bước ra ngoài cắt tóc, uốn xoăn lại để xinh xắn gặp mọi người".

"Và nếu không có niềm vui từ Duyên mình lỡ thì Hương Tràm cũng sẽ quên việc phải trang điểm nhẹ nhàng rồi xuất hiện chỉn chu trước màn hình nói chuyện với mọi người ra sao vì còn bận ở nhà chống dịch Covid. Tràm phải lo cơm áo gạo tiền của đời sống sinh viên mà quên mình cũng là một nghệ sĩ".

screen-shot-2020-09-03-at-40749-pm-15991246271192029525092
Hương Tràm tận hưởng niềm vui một mình bên ly rượu.

Hương Tràm tận hưởng niềm vui một mình bên ly rượu.

Bên cạnh đó, thay vì tận hưởng niềm vui giống như lần trước, Hương Tràm đón tiệc mừng đầu tiên trong đời chỉ có một mình ở nhà thuê bên Mỹ. Cô cho biết: "Tràm cũng đã lâu rồi không bao giờ làm một điều gì đó "crazy" vì luôn dặn bản thân là xa các bạn và gia đình thì phải giữ gìn sức khỏe. Nhưng đêm nay Tràm sẽ bước ra khỏi vùng an toàn một chút và các bạn hãy cùng Tràm làm điều này nhé. Cảm ơn cả nhà vì đã bỏ 9 phút quý giá để ủng hộ cho những MV siêu dài của Tràm. Cảm ơn vì đã yêu câu chuyện âm nhạc của chúng tôi".

img8365-15991246438381797728766

Về phía fan hâm mộ trong nước thì đang từng ngày mong chờ Hương Tràm hồi hương, chính thức tái xuất và cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng, có tầm cỡ hơn nữa./.