Sau Ngọc Trinh, đến lượt H'Hen Niê bị bóc chiều cao thật với những màn “ăn gian” cực ngoạn mục

( PHUNUTODAY ) - Nhìn Hoa hậu H’Hen Niê đọ dáng với loạt mỹ nhân chân dài ít ai biết, cô nàng thực tế chỉ cao 1m72.

Chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của top 5 Miss Universe H'Hen Niê vẫn luôn là chủ đề được khán giả đặc biệt quan tâm. Dựa theo số liệu nhân trắc học từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê cao 1m72 chênh với khi tham dự Vietnam's Next Top Model 2015, chiều cao H'Hen Niê được công khai là 1m75.

Được trời phú cho đôi chân dài cùng thân hình nóng bỏng, song đôi lúc H’Hen Niê vẫn “ăn gian” chiều cao một cách tài tính khiến người đối diện cảm thấy hoang mang vì quá cao. Minh chứng như những lần cô gái Tây Nguyên đụng độ với loạt mỹ nhân cao 1m75, 1m80.. song chênh lệch chiều cao gần như rất ít, thậm chí chỉ nhìn lướt qua còn cảm tưởng như ngang bằng.

Empty

Còn nhớ khoảnh khắc H'Hen Niê được xướng tên vào top 5 trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018, chiều cao của cô nàng từng nhận được sự chú ý lớn. Mặc dù đứng cạnh những đối thủ có chiều cao "khủng" như Catriona Gray (Philippines, 1m78) hay Sthefany Gutiérrez (Venezuela, 1m80), H'Hen Niê vẫn không thua kém ai. 

Empty

Pha đọ dáng "một 9 một 10" của Sthefany Gutiérrez và H'Hen Niê từng khiến khán giả phải cân não, mặc dù thấp hơn người đẹp Venezuela gần chục phân nhưng nhìn qua ảnh chiều cao của H'Hen Niê gần như không có sự chênh lệch.

Empty

Đôi chân dài của H'Hen Niê trên sân khấu Miss Universe quả thực chẳng kém cạnh người đẹp nào

Empty

Mặc dù có chiều cao khiêm tốn nhất dàn chân dài như Thúy Vân, Kim Duyên, Khánh Vân nhưng H'Hen Niê vẫn nổi bật nhất khung hình

Empty

Thấp hơn Hoàng Thùy đến 3-4cm, nhưng trong khoảnh khắc này cô gái Tây Nguyên vẫn hoàn toàn lấn lướt. Không chỉ nhờ đôi giày cao gót, kiểu tóc vuốt dựng cũng giúp top 5 Miss Universe H'Hen Niê "ăn gian" không ít.

Empty

Đứng cạnh người đẹp chuyển giới Angela Ponce cao tới 1m80, song H'Hen Niê cũng không hề kém cạnh

Empty

Sở hữu chiều cao 1m72 xong H'Hen Niê nhiều lần lấn lướt Lệ Hằng (1m74)

Empty

Kém Mai Phương Thúy tận 8cm, nhưng trong khoảnh khắc này H'Hen Niê cũng không chênh lệch quá nhiều

Empty

Thêm một khoảnh khắc H'Hen Niê lắn lướt chiều cao 1m78 của Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray.

Empty

Ngay cả khi "đụng độ" với Á hậu Hoàn vũ 2010 - Venus Raj cao 1m75 thì người đẹp Việt Nam không hề lép vế.