Sau scandal phải ở ẩn, Triệu Vy bỗng nhiên lộ diện vì người đàn ông quyền lực này!

( PHUNUTODAY ) - Được Huỳnh Hiểu Minh và Tô Hữu Bằng dành nhiều tình cảm đặc biệt trong ngày sinh nhật nhưng Triệu Vy chỉ chịu xuất hiện vì người đàn ông quyền lực này!

Hôm qua (ngày 12/3) cũng là sinh nhật của Én nhỏ Triệu Vy. Đã có rất nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc tới nữ diễn viên nổi tiếng. Trong số những lời chúc mừng, gây chú ý nhất có lẽ chính là bức hình của Huỳnh Hiểu Minh và Tô Hữu Bằng.

Trên trang cá nhân, nam tài tử viết: "Kho báu của cửa tiệm thị trấn @Triệu Vy, Chúc mừng sinh nhật". Đính kèm với dòng trạng thái này chính là tấm hình của Én nhỏ 20 năm về trước. Đó là thời điểm khi cô đóng Hoàn Châu Cách Cách.

trieu vy (1)

Trước đó, bức ảnh cũng được Huỳnh Hiểu Minh bí mật mang đến cửa tiệm đồ ăn khi anh cùng Triệu Vy cùng tham gia show truyền hình cùng nhau. Vì quá xấu hổ, Triệu Vy đã cất giấu bức hình ngay khi phát hiện ra anh chàng bạn thân "giở trò".

Huỳnh Hiểu Minh vốn yêu thầm Triệu Vy từ thời 2 người học đại học nên dù lấy vợ rồi nhưng anh vẫn luôn dành tình cảm trìu mến cho cô.

Tô Hữu Bằng chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

Tô Hữu Bằng chúc mừng sinh nhật Triệu Vy

Trong khi đó Tô Hữu Bằng - người bạn vô cùng thân thiết, từng diễn xuất chung với Triệu Vy trong "Hoàn Châu cách cách" cũng chưa bao giờ quên sinh nhật của cô. Anh viết: "Lão Triệu, sinh nhật vui vẻ".

Tuy nhiên người đàn ông đặc biệt khiến Triệu Vy "đổ gục" lại chỉ có 1. Đó là ông xã của cô – doanh nhân Huỳnh Hữu Long. Khi nhận được hình ảnh lọ hoa tuyệt đẹp cùng lời chúc giản dị từ chồng: "Sinh nhật vui vẻ. Bình an khỏe mạnh", nữ dễn viên này đã đáp lại bằng hình ảnh selfie của chính mình.

trieu vy (2)
trieu vy (1)

Đây là bức hình hiếm hoi của Triệu Vy bởi thời gian gần đây cô ít xuất hiện trước công chúng. Vì dính nhiều lùm xùm không hay liên quan đến việc kinh doanh vào năm ngoái nên bà mẹ 1 con này lựa chọn việc "ở ẩn".

Trước đó, vợ chồng Triệu Vy đã chịu án phạt khi gian lận kinh doanh nhưng Én nhỏ vừa được công nhận là một trong những Nữ tỷ phú tay trắng lập nghiệp trong làng nghệ Cbiz.

Xem thêm:

1. Phẫn nộ hành động tài tử 'Vô Gian Đạo' đánh đập vợ đang mang bầu khi vừa kết hôn 3 tháng

2. Bất chấp ngoại tình, 'con ghẻ quốc dân' Kim Min Hee cuối cùng cũng chịu chia tay tình già U60?

3. Lộ diện lá thư tuyệt mệnh Jo Min Ki viết tay gửi lời xin lỗi những nạn nhân bị quấy rối tình dục

Kim (th)/Khoevadep