Sau thông báo chia tay, Ngân Sát Thủ có chia sẻ đầu tiên ám chỉ cuộc tình tan vỡ với ViruSs?

( PHUNUTODAY ) - Đăng status đầu tiên giữa ồn ào chuyện tình cảm, Ngân Sát Thủ đang muốn nhắc đến mối tình 5 năm, 1 tháng, 3 ngày đã tan vỡ với ViruSs chăng?

Thông tin Ngân Sát Thủ và ViruSs đã đường ai nấy đi sau hơn 5 năm yêu đương vẫn đang là chủ đề hot, khiến dân tình không ngừng bàn tán xôn xao. Sau khi Ngân Sát Thủ công khai chuyện tan vỡ, ViruSs đã 2 lần lên tiếng giải thích trên MXH trong khi phía nữ chính chỉ tập trung vào công việc streaming mà không có bình luận gì thêm.

5f355942b8dc8

Tuy nhiên mới đây, Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng tải một status đầy tâm trạng khiến nhiều người không khỏi tò mò và suy luận ra nhiều ý nghĩa của dòng trạng thái này. Nàng streamer viết: "Cứ tưởng một đời hoá ra là nhất thời". Cô nàng còn chia sẻ một ca khúc với lời tâm sự và lời ca đầy tâm trạng. "Kẻ không trân trọng, dù thề non hẹn biển rồi cũng sẽ quay lưng đi/ Người thật lòng chẳng cần hứa hẹn gì vẫn ân cần gắn bó".

5f355942e07b6

Có lẽ nào chia sẻ đầy bóng gió này chính là tâm trạng buồn và tiếc nuối của Ngân Sát Thủ hậu chia tay mối tình 5 năm với ViruSs?

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều fan đã gửi lời động viên đến nàng streamr. Cô nàng đã cảm ơn những comment của fan và khẳng định mình vẫn đang tập trung chăm chỉ làm việc.

5f35594316f77

Trước đó, trong một bài đăng trên group fan, Ngân Sát Thủ đã lên tiếng xác nhận chai tay nhạc sĩ - treamer ViruSs sau 5 năm gắn bó. Cô cho biết cả 2 đều quá bận rộn với công việc riêng nên ViruSs là người chủ động nói chia tay.

"Thời gian qua đối với mình là thời gian cực kì stress và nhiều suy nghĩ. Để nói ra được những điều mình sắp nói đây cũng không phải là đơn giản vì ít nhiều mình vẫn muốn không phải là người chủ động làm việc này. Rất cảm ơn, cảm kích các bạn đã đang và luôn yêu quý cặp đôi ViruSs và Ngân Sát Thủ trong suốt 5 năm, 1 tháng và 3 ngày. Vì sao có con số đó?

Vì đó là khoảng thời gian chúng mình ở bên nhau, yêu nhau, thương nhau và đi bên nhau. Nhưng hiện tại nó xin phép được khép lại đây bằng câu "chúng mình dừng lại nha em" từ chính người mình yêu thương" - Ngân Sát Thủ viết.

Cô cũng tâm sự: "21 tuổi gặp được anh, yêu anh và được anh yêu cho đến hiện tại là khoảng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất nhưng cũng đau nhất, nhiều cảm xúc nhất mình từng trải qua".

viruss

Sau đó, ViruSs cũng đã chính thức lên tiếng về câu chuyện tình cảm của mình. Anh khẳng định Ngân Sát Thủ vẫn là một cô gái tuyệt vời và tốt bụng, dù không hề muốn đi đến kết quả như hiện tại nhưng cả hai đã nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi đưa ra quyết định. Anh cũng khẳng định mình là người đáng bị chỉ trích nhiều hơn, đáng trách nhiều hơn./.