Sau Thủy Tiên, Lâm Khánh Chi cũng đuối sức phải truyền nước biển khi đi từ thiện từ miền Trung về

( PHUNUTODAY ) - Trở về từ chuyến từ thiện miền Trung mới đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi đã kiệt sức và phải truyền nước biển để ổn định sức khỏe.

Hòa chung với không khí nghệ sĩ Việt hướng về miền Trung cùng nhau khắc phục hậu quả bão lũ, vợ chồng Lâm Khánh Chi cũng đã lên đường đến Huế hôm ngày 2/11 vừa qua. Trong chuyến đi thiện nguyện này, đoàn Lâm Khánh Chi trực tiếp đến thăm các hộ dân bị ngập sâu và có người thân không may qua đời vì bão lũ. Được biết, mỗi hộ được ekip Lâm Khánh Chi gửi tặng 10 triệu đồng để trang trải cho cuộc sống.

iYYppZwXikc27FTqbEhzv4HcEUkfWhYFBdIetbqx
Vợ chồng Lâm Khánh Chi lên đường đến Huế hôm ngày 2/11

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn lặn lội đến bệnh viện TW Huế thăm hỏi trường hợp đặc biệt là 1 bạn sinh viên đi chăn trâu phụ giúp gia đình bị điện cao thế giật, em phải cưa cả 2 tay để tiếp tục sống. Lâm Khánh Chi bày tỏ xót xa và trực tiếp trao cho người thân của em 10 triệu đồng giúp gia đình chi trả thêm viện phí.

Qh9CCShxvdIMQRD0JNDKWluiumfYFDm5MiDoeOwZ
Lâm Khánh Chi đến bệnh viện TW Huế trao tặng 10 triệu cho 1 trường hợp đặc biệt
Empty

Em sinh viên phải cưa 2 tay vì giật điện cao thế

Sau vài ngày lăn lộn ở miền Trung, mới đây trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi chia sẻ hiện tại cô nàng đang kiệt sức. "Công chúa" đăng tải hình ảnh phải truyền nước biển tại nhà để hồi phục sức khỏe. Vốn dĩ tình trạng sức khỏe của "công chúa" lâu nay đã không được tốt. Lần này dù đi ngắn ngày nhưng việc tận tình đến từng nhà dân thăm hỏi đã vắt kiệt sức của Lâm Khánh Chi ít nhiều. Rất nhiều fan đang động viên nữ ca sĩ cố gắng nghỉ ngơi, tịnh dưỡng để nhanh chóng phục hồi.

V6BNcqqVx0ad6JdQOFuEKWkPspgvZbBewnLzaaUH
Lâm Khánh Chi kiệt sức sau khi đi từ thiện ở miền Trung

Cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng kiệt sức và phải truyền nước tại nhà sau 15 ngày về miền Trung cứu trợ cho bà con. Theo chia sẻ của Công Vinh, Thủy Tiên ăn uống không đủ chất, ngủ ít và phải làm quần quật cả ngày, kèm với nhiều stress vì dư luận nên nữ ca sĩ ngã bệnh. Sau Thủy Tiên, hôm nay đến lượt Lâm Khánh Chi rơi vào tình trạng tương tự. Hy vọng, các "nữ chiến binh" mùa bão lũ đầy kiên cường của bà con miền Trung sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe để tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương của mình.

nWbF4qi2KiANJtaUknSJOnnV9EM0wHd47mcfuVxE

Thủy Tiên cũng phải truyền nước và tịnh dưỡng tại nhà sau 15 ngày cứu trợ miền Trung

T.D, Theo Khỏe và Đẹp

 

TAGS: