Sau tin đồn chia tay, Quang Hải bất ngờ làm điều này với Nhật Lê khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên"

( PHUNUTODAY ) - Động thái bất ngờ của Quang Hải với Nhật Lê sau 3 tháng vướng tin đồn chia tay khiến mọi người xôn xao.

Sau hơn 3 tháng vướng tin đồn chia tay với cô người yêu Nhật Lê, thì mới đây, Quang Hải bất ngờ tương tác tại bài đăng của cô nàng đã gây được sự chú ý của mọi người.

Theo đó, vào ngày 15/10 vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê đã đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái khá gay gắt. Điều khiến fan hâm mộ chú ý là trong số hàng ngàn lượt thả tim thì có cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

Quang Hải like ảnh của Nhật Lê khiến mọi người chú ý.

Quang Hải like ảnh của Nhật Lê khiến mọi người chú ý.

Được biết, kể từ khi vướng tin đồn chia tay thì đây là lần đầu tiên mọi người thấy Quang Hải like ảnh bạn gái. Thậm chí, sau khi vướng tin đồn chia tay thì Quang Hải còn bỏ biệt danh, trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân của mình.

Đáng chú ý, Quang Hải còn xoá hết hình ảnh chụp cùng Nhật Lê trên trang cá nhân khiến nhiều người tin rằng, đây là cách anh ngầm thừa nhận chuyện chia tay bạn gái sau 3 năm hẹn hò.

Bức ảnh có mặt Nhật Lê được Quang Hải giữ lại tại trang cá nhân.

Bức ảnh có mặt Nhật Lê được Quang Hải giữ lại tại trang cá nhân.

Thời gian gần đây, Nhật Lê cũng liên tục khiến dân mạng thắc mắc vì những status ẩn ý chuyện chia tay. 

Động thái gây chú ý này của Quang Hải khiến nhiều fan hâm mộ hy vọng về sự tái hợp của cặp đôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/sau-tin-don-chia-tay-quang-hai-bat-ngo-lam-dieu-nay-voi-nhat-le-khien-fan-ham-mo-dung-ngoi-khong-yen-search/

/Khoevadep

Tú Linh