Showbiz 24/2: Lệ Quyên phản ứng bất ngờ khi bị nghi mang bầu, Ngô Thanh Vân ẩn ý chuyện đám cưới với tình trẻ

( PHUNUTODAY ) - Showbiz 24/2: Lệ Quyên không cần nhiều lời giải thích chỉ để lại động thái này khi bị nói đang mang bầu lần 2, Ngô Thanh Vân ẩn ý "chốt đơn" như muốn cưới Huy Trần.

le-quyen-1-0802
Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ ảnh mới. Nhiều người khen nhan sắc mặn mà cũng như gu thời trang cá tính, thời thượng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một cư dân mạng gây chú ý đặc biệt khi quả quyết Lệ Quyên đang mang thai lần hai.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ ảnh mới. Nhiều người khen nhan sắc mặn mà cũng như gu thời trang cá tính, thời thượng của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một cư dân mạng gây chú ý đặc biệt khi quả quyết Lệ Quyên đang mang thai lần hai. "Ai cá với tôi không? Bầu chắc luôn", tài khoản mạng cho hay. Phản ứng của Lệ Quyên lại càng khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì giải thích, cô thả icon "haha" vào bình luận này, ngầm phủ nhận chuyện bầu bí.

ngo-thanh-van-1-1636
Chiều 24/2, Ngô Thanh Vân gây xôn xao khi tung story có lời bài hát nhắc đến chuyện

Chiều 24/2, Ngô Thanh Vân gây xôn xao khi tung story có lời bài hát nhắc đến chuyện "chốt đơn". Điều này khiến dân tình rần rần đồn đoán cô đang ẩn ý về chuyện "chốt đơn" cưới hỏi với tình trẻ Huy Trần. Sau một thời gian hẹn hò, người trong cuộc vẫn chưa một ai lên tiếng về thực hư chuyện cưới xin. Dù nhiều lần lộ bằng chứng hẹn hò song Ngô Thanh Vân và Huy Trần vẫn một mực giữ im lặng, không đưa ra bất kì phát ngôn nào.

Mới đây Phương Thanh tiết lộ về việc đưa người yêu về ra mắt gia đình:

Mới đây Phương Thanh tiết lộ về việc đưa người yêu về ra mắt gia đình: "Tôi đã gặp được người đủ duyên! Tôi cần được yêu , đã có cuộc nói chuyện thoải mái, nghiêm túc và mở lòng trước với mẹ hôm mồng 2 Tết. Bạn biết đấy, mẹ tôi rất khó tính từ xưa đến nay. Chính vì vậy, tôi chưa bao giờ dám công khai bất cứ điều gì khi mẹ chưa đồng ý, phải thưa chuyện đàng hoàng xem ý mẹ thế nào. Chuyện tình cảm của tôi luôn diễn ra trước đó chứ tôi không yêu để đu trend hay bắt chước ai đó. Với tôi, yêu đương là duyên nợ. Tôi thích mẫu đàn ông rộng mở, biết hy sinh vì mọi người. Tôi có duyên binh nghiệp từ xưa nên sở thích của tôi cũng khác những người phụ nữ khác. Với tôi, cái gì cũng phải có duyên tiền kiếp. Chúng tôi gặp nhau từ khá lâu rồi, không có chuyện đu trend, yêu người kém mình 11 hay 21 tuổi như báo chí đưa tin”.

Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến của Về nhà đi con chia sẻ chuyện được trai trẻ thổ lộ tình cảm:

Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến của Về nhà đi con chia sẻ chuyện được trai trẻ thổ lộ tình cảm: "Chị ơi, em yêu chị, em chỉ kém chị 2 giáp thôi". Sau đó, Hoàng Yến đã làm một clip để trả lời trai trẻ: "ối dồi ôi, em bị làm sao đấy hả. Hai giáp là kém chị 24 tuổi, nghĩa là em 21 tuổi à. Trời ơi, bé ơi, chị bảo này, em còn kém con gái chị 7 tuổi đấy. Thôi chị già rồi, chị còn đàn con nheo nhóc đây này. Yêu đương gì tầm này nữa, tha cho chị đi. Thôi đừng yêu mà nó khổ nhá".

Bà xã Lý Hải - Minh Hà chia sẻ tình trạng sức khỏe của con trai:

Bà xã Lý Hải - Minh Hà chia sẻ tình trạng sức khỏe của con trai: "Cám ơn cả nhà đã hỏi thăm Rio rất nhiều. Rio bị gãy tay hôm mùng 2, cần bó bột 6 tuần. Vào bệnh viện gặp ngay bác sĩ bó bột 2 lần trước cho anh út Mio. Thật có duyên với bác quá lần nào cũng gặp bác giữa đêm khuya. Bác bó hay quá, bó xong hết đau mà cầm được cả viết nhưng hôm nay Rio đã vẽ được cả bằng tay trái luôn rồi các cô chú ơi".

Dù gây nhiều thất vọng về đời tư nhưng Hoài Lâm vẫn luôn được khán giả quan tâm. Tuy nhiên hình ảnh mới đây của anh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. Cụ thể xuất hiện trong bức hình chụp chung cùng nghệ sĩ Hoàng Mèo, Hoài Lâm đã gây

Dù gây nhiều thất vọng về đời tư nhưng Hoài Lâm vẫn luôn được khán giả quan tâm. Tuy nhiên hình ảnh mới đây của anh đã gây bất ngờ cho người hâm mộ. Cụ thể xuất hiện trong bức hình chụp chung cùng nghệ sĩ Hoàng Mèo, Hoài Lâm đã gây "sốc" vì màn tăng cân rõ rệt sau một thời gian ở ẩn. Có thể thấy, ngoài phần gương mặt, tay và chân đều đầy đặn hơn xưa, phần "bụng bia" rõ nét dù diện áo rộng cũng khó che được.