Sĩ Thanh bắt trend 7 phong cách của giới trẻ, không có style nào hoàn toàn phù hợp

( PHUNUTODAY ) - Sĩ Thanh rất chịu khó F5 hình ảnh bản thân bằng chuỗi phong cách đa dạng khác nhau.

Sĩ Thanh giờ đây đã dần trưởng thành hơn trên con đường nghệ thuật sau gần 10 năm gắn bó. Cô nàng sở hữu chiều cao 1m55 nhưng vẫn tự tin diện những bộ cánh gợi cảm, táo bạo. Vóc dáng cân đối cùng gương mặt khả ái chính là điểm cộng lớn cho cô. Thêm vào đó, trong nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Sĩ Thanh ccũng chịu khó đầu tư cho trang phục. Cô thường xuyên F5 hình ảnh bản thân với chuỗi phong cách đa dạng khác nhau.

1. Phong cách năng động

Có thể dễ dàng thấy, nhờ vào sở hữu những đường cong khoẻ khoắn, dáng người gọn gàng nhưng Sĩ Thanh lại tỏ ra kém tinh tế khi lựa chọn cho mình những outfit có quá nhiều màu chói, cũng như không thể khoe hết được lợi thế hình thể của mình. 

Empty
Empty

2. Phong cách hường phấn

Với phong cách "hường phấn" này, Sĩ Thanh đã cho thấy sự kiểm soát khá tốt với loạt item có mặt trong hầu hết outfit, tuy nhiên điểm trừ cho phong cách này lại là phần chi tiết cho quần áo và phụ kiện khá thừa, không còn mang vẻ tự nhiên.

Empty
Empty

3. Phong cách nhà Kardashian - Jenner

Mang theo sự cứng cỏi, gợi cảm nhưng vẫn không kém phần khoẻ khoắn của đại gia đình Kardashian - Jenner, phong cách này đã và đang làm mưa làm gió trong thị trường thời trang thế giới trong suốt 5 năm trở lại đây. Dù chịu khó học hỏi theo nhưng Sĩ Thanh vẫn chưa chứng tỏ được sự "tương thích" của bản thân đối với thể loại "khó nhằn" này. Lý do là bởi màu sắc mà cô lựa chọn cho trang phục không thực sự hài hoà.

Empty
Empty

4. Phong cách Streetwear

Streetwear đã nhanh chóng trở thành "lẽ sống" của hàng loạt các tín đồ thời trang. Những tưởng phong cách này sẽ hợp Sĩ Thanh nhất bởi cô sở hữu thân hình cũng như gương mặt rất phóng khoáng, nhưng đáng tiếc tất cả lại không được như mong đợi khi những outfit mà cô mix lên đều chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Empty

5. Phong cách họa tiết

Với phon cách này, Sĩ Thanh lại tỏ ra hơi "miễn cưỡng" và kém thu hút khi kết hợp Logomania một cách quá máy móc và ngay lập tức vướng vào kiểu ăn mặc "đắp đồ" thường thấy của hot girl Trung Quốc. Nhưng công bằng mà nói vẫn có outfit đầu tiên vớt vát lại cho Sĩ Thanh trong chuỗi hình ảnh này.

Empty

6. Phong cách phá cách

Sĩ Thanh thể hiện mình mix đồ non tay, trông cô không quá nổi bật và bắt mắt khi phối hợp item quá lung tung, không theo một mô tuýp chung nào cả. Đây tuy là phong cách lấy khá phá cách nhưng không phải ai cũng có thể cảm nhận đúng tinh thần của nó.

Empty
Empty

7. Phong cách Y2K

Phong cách thời trang Y2K cùng hàng loạt thiết kế từng "gây sốt" trong những năm 2000 đang dần quay trở lại. Sĩ Thanh cũng tuân theo "răm rắp" những chuẩn mực chung và không mắc sai lầm đáng chú ý nào nhưng không thể hiện được sự hoài cổ trong mỗi trang phục của mình.

Empty
Empty