Sĩ Thanh có dòng chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm tiết lộ lý do chia tay Huỳnh Phương

( PHUNUTODAY ) - Động thái tiếp theo của Sĩ Thanh sau khi công khai chuyện chia tay với Huỳnh Phương khiến nhiều người chú ý.

Sau khi công khai chia tay bạn trai kém tuổi Huỳnh Phương, mới đây, Sĩ Thanh lại có chia sẻ đầy ẩn ý như đang muốn ám chỉ ai đó. Nữ ca sĩ viết: “Ai cũng có thể rời đi. Nhưng những ai chân thành đối tốt với mình, tôi nhất định không để họ biến mất”.

huynhphuong-sithanh-ngoisaovn-2-ngoisaovn-w1181-h805

Ngay khi đăng tải, bài viết của Sĩ Thanh nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bên cạnh lời động viên, nhiều người nghĩ ngay rằng nữ ca sĩ đang muốn nhắc tới chính chuyện tình cảm của mình với người cũ Huỳnh Phương. Qua lời chia sẻ, nhiều người ngầm hiểu có thể Huỳnh Phương đã không thật sự chân thành trong quãng thời gian yêu Sĩ Thanh dẫn đến việc cô quyết định rời bỏ anh. Đây có khi nào là nguyên nhân chính khiến cả hai “đường ai nấy đi”.

Mặc kệ lời bán ra tán vào từ phía dư luận, Sĩ Thanh hiện vẫn không có bất cứ dòng hồi đáp nào. Dòng trạng thái úp mở của nữ ca sĩ về lý do chia tay Huỳnh Phương vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao.

Dân mạng réo tên Huỳnh Phương dưới status của Sĩ Thanh.

Dân mạng réo tên Huỳnh Phương dưới status của Sĩ Thanh.

Tối 12/11, Sĩ Thanh chính thức thông báo đến người hâm mộ rằng đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu đương. Không quá đau buồn vì chuyện chia ly, Sĩ Thanh cho rằng chia tay là chuyện bình thường trong tình yêu. Nữ ca sĩ cho thấy đang tận hưởng cuộc sống độc thân rất vui vẻ.

Ngay sau khi Sĩ Thanh tuyên bố “đường ai nấy đi”, Huỳnh Phương lập tức vướng vào nghi vấn có người mới. Trước đó trong ngày sinh nhật của mình, Huỳnh Phương đăng tải bức ảnh giống hệt với bức ảnh cô gái này đăng tải. Chưa kể, chàng trai xuất hiện trong clip đi “đu đưa” của cô gái này cũng có nhiều nét tương đồng với Huỳnh Phương.

Bị nghi “cắm sừng” Sĩ Thanh, Huỳnh Phương đã đăng story nói rõ thời điểm chia tay: “Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tôi ơi”. Việc lên tiếng giải thích lại khiến Huỳnh Phương bị nghi ngầm bênh vực bạn gái tin đồn. Về sự việc này, Sĩ Thanh đã không có bình luận gì.

huynhphuong-sithanh-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w1080-h720

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương công khai hẹn hò vào tháng 9/2019. Thời gian bên nhau, Huỳnh Phương tặng nhiều đồ hiệu cho bạn gái. Thậm chí, anh còn đưa Sĩ Thanh về ra mắt gia đình và nói chuyện đám cưới. Tưởng rằng hai người sẽ có cái kết viên mãn, nào ngờ đến cuối cùng họ vẫn không phải là chân ái của nhau./.