Sĩ Thanh tiết lộ trạng thái của bản thân sau chia tay, fan xuýt xoa khen ngợi hết lời

( PHUNUTODAY ) - Ngay dưới bình luận, fan đã để lại ý kiến: "Đúng là Sĩ Thanh! Gợi cảm bất chấp kể cả lúc vừa chia tay".

Sau khi tuyên bố đã chia tay, rất nhiều người chờ đợi phản ứng của Sĩ Thanh. Và chẳng phải khiến fan thất vọng, mới đây trên trang cá nhân của mình cô đã khoe hình ảnh body gợi cảm. 

Không chỉ vậy cô còn đính kém dòng hashtag "peace" (yên bình), "happy" (hạnh phúc) như muốn khẳng định mình ổn sau lùm xùm chia tay. Quả xứng danh là "nấm lùn gợi cảm" của showbiz Việt, dù ở thời điểm nào vui hay buồn cô cũng chăm chỉ khoe dáng vóc, vòng 2 nhỏ khó tin và bờ ngực căng tràn. Ngay dưới bình luận, fan đã để lại ý kiến: "Đúng là Sĩ Thanh! Gợi cảm bất chấp kể cả lúc vừa chia tay".

si-thanh-goi-cam 1

Trước đó, ngày 12/11, Sĩ Thanh xác nhận ngay trên Facebook cá nhân rằng cô đã chia tay Huỳnh Phương sau hơn 1 năm yêu nhau. Cô viết: "Tôi Độc Thân - chúng tôi đã chia tay !

Dù là chuyện cá nhân nhưng mình quyết định thông báo cho mọi người cũng như những người yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian vừa qua thông tin này. Đây sẽ là lần lên tiếng duy nhất của mình trong việc này hy vọng các bạn không thấy phiền!

Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực , sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc!!! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu !! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình.

si-thanh-goi-cam 2

Cười cho người khác thấy , khóc cho mình nghe chính là cách sống của tôi. Tôi chỉ muốn truyền năng lượng tích cực, tiêu cực cần phải bỏ đi và càng không muốn chuyện tình cảm cá nhân phiền lòng mọi người.

Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm . Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé . Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này".