Siêu mẫu Hà Anh đáp trả cực “đanh đá” khi bị anti-fan soi mói chuyện đời tư

( PHUNUTODAY ) - Thay vì “ngậm bò hòn làm ngọt”, Hà Anh liền có màn đáp trả anti-fan cực gắt khiến người hâm mộ thích thú.

Không chỉ nổi tiếng là siêu mẫu có khả năng catwalk điêu luyện cùng thân hình quyến rũ, Hà Anh còn được quan tâm nhờ thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp, cách "giữ lửa" hôn nhân, chuyện chăm con trên trang cá nhân. Bên cạnh những phản hồi tích cực của khán giả thì nữ siêu mẫu cũng gặp không ít những kẻ sân si, soi mói chuyện đời tư của cô.

Empty

Nữ siêu mẫu thường xuyên bị những kẻ sân si, soi mói chuyện đời tư của cô

Mới đây nhất, Hà Anh đã có màn đáp trả cực “đanh đá” khi bị sân si: "Buồn cười lắm! Buồn cười lắm có những người khó tính ơi là khó tính. Bạn viết thơ văn lai láng, bạn đi mọi nẻo đường chụp hình đẹp mua vui, bạn tâm sự đủ cõi lòng, bạn truyền tải những thông điệp có ích, bạn quyên góp tiền làm từ thiện, bạn bông đùa mang thêm tiếng cười, bạn chia sẻ kiến thức làm giàu xã hội.

Họ tuyệt nhiên chẳng bao giờ thả được cho cái còm men, thậm chí cái icon cười, buồn, yêu, giận dữ ... để chia sẻ với những gì bạn chia sẻ.

Ấy nhưng đừng nghĩ họ không biết nhé! Họ vẫn ngầm theo dõi mọi đường đi nước bước của bạn. Bạn đi du lịch ngày nào, ở đâu, ăn món gì. Họ ghim hết các cảm xúc trong lòng, chờ cơ hội khi một địa điểm bạn ghé qua nằm trong danh sách vùng đang kiểm soát dịch.

Ấy là họ hăm hở, họ hào sảng, họ mến thương, họ táo tợn, họ quan tâm, vào tìm cái post bạn post cách đây gần chục ngày khi bạn đang ở địa điểm ấy, cái post mà họ từng chẳng nỡ thả cho một cái mặt vui ngày nào, bị họ ghẻ lạnh xa lánh ngày nào, bị họ kéo nhanh khỏi feed để họ đỡ phải nhìn thấy cảnh vui chơi, hạnh phúc chướng mắt - để họ thả mặt buồn, mặt vui, mặt yêu thương. Cốt là để cho nó hiện lên lại trên feed của bạn cho mọi người nhìn thấy.

Empty

Không, họ có "tố cáo" đâu, họ yêu thương mà, họ quan tâm mà. Chỉ có sự yêu thương, quan tâm này đến đúng thời điểm lỡ làng thôi. Họ quan tâm, yêu thương xong, nằm vùng chờ, hí hửng, lo âu, háo hức chờ diễn biến.

Này, nói cho nghe, đây đâu có ngu. Đây tự biết phải làm gì để bảo vệ bản thân nhé! Đây không cần ai chụp màn hình nhắc nhở nhé! Đây gần 4 chục rồi, có chồng có con rồi, có số có má rồi, không còn là nhi đồng thối tai ngồi chờ bị xỏ mũi nhé!

Biến ra chỗ khác chơi! Đã chưa từng quan tâm nhau thì giờ khỏi tỏ ra quan tâm nhau nhé! Quan tâm thực sự cũng đã tự biết cách thể hiện ý nhị khác nhé! Tin nhắn private đâu, điện thoại đâu, viber, whassap đâu không dùng mà phải thể hiện cái sân si ra mồn một cho xã hội nó nhìn nó đánh giá cho thế? Biến! Cái sự buồn cười!".

Ở dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng thích thú trước màn đáp trả những kẻ chuyên đi soi mói đời tư của người khác của siêu mẫu Hà Anh. Cô khẳng định bản thân không hiền, "đụng vào bà bà mặc váy bà chồm chồm lên lại bảo bà đanh đá, đừng đụng vào gái Hà Nội".

Empty

  Hà Anh cho biết nếu đã chửi thì phải dồn dập, thâm nho, thấm thía

Empty

Được biết, sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Hà Anh vẫn quấn quýt bên nhau không rời khiến nhiều người phải ganh tị. Chồng của siêu mẫu là Olly Downden mang quốc tịch Anh, đang làm giáo viên tại TP.HCM và rất yêu chiều vợ con. Ông xã Hà Anh từng tiết lộ là “cây nội trợ” chính của gia đình. Không chỉ phụ vợ chăm con, Olly còn dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn và chăm chỉ đưa vợ đi sự kiện, mua sắm và đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh cùng với con gái nhỏ.