Siêu mẫu Hà Anh lần đầu tiết lộ bí quyết “giữ lửa” hôn nhân sau 4 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - “Sống cùng nhau, cả hai đều phải học cách dung hoà sở thích, đam mê riêng và có chung ước mong xây dựng gia đình hạnh phúc”- nữ siêu mẫu chia sẻ.

Không chỉ nổi tiếng là siêu mẫu có khả năng catwalk điêu luyện cùng thân hình quyến rũ, Hà Anh còn được quan tâm nhờ thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp, cách "giữ lửa" hôn nhân, chuyện chăm con trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, vợ chồng Hà Anh - Olly đã có chuyến nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Theo kế hoạch ban đầu, gia đình siêu mẫu sẽ đi du lịch sớm hơn nhưng vì phải tự cách ly xã hội trong 14 ngày nên cô và ông xã đành dời lại chuyến đi.

Empty

Trong chuyến đi ý nghĩa lần này, vợ chồng cô dành phần lớn thời gian tắm biển, trải nghiệm các dịch vụ xa hoa của resort, đồng thời lưu lại những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ. Đặc biệt, cả hai đã gửi có những giây phút lãng mạn cùng tâm sự, ôn lại ngày cưới khó quên cách đây 4 năm.

Empty

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Chúng tôi đều bận rộn với sự nghiệp riêng, tuy nhiên Myla vẫn là điều quan trọng nhất của cả hai. Hiện tại mọi quyết định của hai vợ chồng đều vì con gái bé bỏng. Cả hai muốn đưa Myla đi du lịch thật nhiều, trải nghiệm những điều thú vị về cuộc sống, giúp con hình thành tính cách và sự tự tin trước khi đi học mẫu giáo. Mỗi chuyến đi, Myla ngày càng dạn dĩ và điều đó khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc”.

Empty

Mặc dù trong chuyến đi có cô con gái nhỏ Myla nhưng vợ chồng siêu mẫu không quên sắp xếp thời gian riêng tư bên nhau. Hà Anh thổ lộ, nhờ khoảng không gian riêng như vậy, vợ chồng cô có thể tâm sự, san sẻ mọi điều từ công việc đến cảm xúc của nhau. “Đó cũng là lý do vì sao sau 4 năm hôn nhân, chúng tôi không chỉ giữ được sự rung động như thuở ban đầu mà tình yêu ngày càng trọn vẹn, thăng hoa hơn. Sống cùng nhau, cả hai đều phải học cách dung hoà sở thích, đam mê riêng và có chung ước mong xây dựng gia đình hạnh phúc”.

Empty
Empty

Được biết, sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Hà Anh vẫn quấn quýt bên nhau không rời khiến nhiều người phải ganh tị. Chồng của siêu mẫu là Olly Downden mang quốc tịch Anh, đang làm giáo viên tại TP.HCM và rất yêu chiều vợ con. Ông xã Hà Anh từng tiết lộ là “cây nội trợ” chính của gia đình. Không chỉ phụ vợ chăm con, Olly còn dọn dẹp, giặt giũ, nấu ăn và chăm chỉ đưa vợ đi sự kiện, mua sắm và đi du lịch nghỉ dưỡng sang chảnh cùng với con gái nhỏ.