Siêu mẫu Minh Tú chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly, “vội vã” kêu gọi book show vì quá thất thu

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng sau gần 5 tháng bị mắc kẹt và 14 ngày cách ly, Minh Tú vô cùng xúc động khi được trở về nhà.

Với kết quả xét nghiệm âm tính nCoV lần hai, mới đây, Minh Tú thông báo đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung sau khi trở về từ Bali. Không giấu được niềm vui và hạnh phúc, Minh Tú viết trên trang cá nhân: "Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi. Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn".

Empty

Minh Tú rạng rỡ trong ngày chính thức hoàn thành cách ly 14 ngày

Như vậy, sau hơn 2 tuần được các nhân viên y tế hỗ trợ hết lòng, Minh Tú đã viết thư cám ơn, chào tạm biệt các chiến sĩ bộ đội, y bác sĩ để lên đường về nhà. "Cảm ơn các em, các anh đã giúp cũng như hỗ trợ cho hơn 200 người dân thực hiện cách ly tại đây. Nhờ có sự hỗ trợ của mọi người mà tôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Sẽ là những kỷ niệm thật đẹp", Minh Tú bày tỏ. 

Empty

Minh Tú viết lời cảm ơn đến các bác sĩ, nhân viên y tế đã hỗ trợ và chăm sóc tốt cho cô trong suốt 14 ngày qua

Không chỉ thông báo tình hình hiện tại, Minh Tú còn hài hước cho biết sẽ bắt đầu làm việc lại sau 5 tháng thất thu.

Empty

Trong khu cách ly, Minh Tú luôn vui vẻ, lạc quan để truyền năng lượng tích cực cho mọi người

Được biết vào hồi tháng 3, Minh Tú đã có chuyến công tác đến Bali, Indonesia. Dù chỉ dự định lưu trú tại đây khoảng 4 ngày nhưng do sự diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nữ siêu mẫu bị kẹt lại hơn 4 tháng mới được về Việt Nam.