Siêu mẫu Minh Tú “khổ sở” giặt đồ tại khu cách ly chỉ vì đôi chân dài 1,2m

( PHUNUTODAY ) - Từng là lợi thế trời ban của Minh Tú xong chính đôi chân dài miên man này lại khiến nữ siêu mẫu gặp một số tình huống “dở cười dở khóc” trong cuộc sống.

Sau 4 tháng mắc kẹt tại Bali (Indonesia), Minh Tú chính thức đáp chuyến bay về Việt Nam vào ngày 29/7 vừa qua. Ngay khi đặt chân về quê hương, nữ siêu mẫu đã tuân thủ quy định cách ly tập trung 14 ngày ở Trà Vinh. Tại đây, Minh Tú thường xuyên cập nhật những hình ảnh mang tính giải trí cao đến với người hâm mộ trong khu cách ly.

Empty

Người đẹp cũng chia sẻ những hình ảnh đậm chất giải trí tại khu cách ly tập trung

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, siêu mẫu “dở khóc dở cười” đăng tải loạt khoảnh khắc nhọc nhằn khi phải ngồi bệt đất để giặt giũ quần áo. Từng là lợi thế trời ban của Minh Tú xong chính đôi chân dài miên man này lại khiến nữ siêu mẫu chật vật với những tình huống thế này.

Empty
Empty
Empty

Siêu mẫu Minh Tú “khổ sở” giặt đồ tại khu cách ly chỉ vì chân quá dài 1,2m

Dù vậy, Minh Tú vẫn bất chấp hoàn cảnh khoe thần thái của một model nổi tiếng không nhầm lẫn vào đâu được.

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân, Minh Tú từng đăng đàn thể hiện rõ sự bức xúc khi bị xuyên tạc sự thật về quá trình đi cách ly. Cụ thể, một trang đã sử dụng hình ảnh và thông tin của nữ siêu mẫu để cố ý đưa tin bịa đặt, khiến người đọc hiểu sai vấn đề cho rằng cô làm cao đòi hỏi đổi phòng điều hoà và than vãn khi sống tại địa điểm cách ly.

Empty

Minh Tú khẳng định: "Hiện, Minh Tú vẫn đang chấp hành nghiêm chỉnh mọi yêu cầu của Chính phủ, Bộ Y tế về việc cách ly theo dõi khi trở về từ vùng dịch. Minh Tú vẫn luôn biết ơn vì Tổ quốc không bỏ rơi mình nên sẽ hoàn toàn không hề có bất kì hành động đòi hỏi nào quá mức cả. Mong mọi người hiểu cho nhau".

"Làm ơn, trong thời buổi khó khăn về mọi thứ như thế này. Yêu thương nhau còn không hết thì đừng làm đau lòng và phiền lòng nhau!!! Lời cuối cùng, Minh Tú muốn gửi đến tất cả mọi người. Cùng nhau, Việt Nam mình sẽ chiến thắng Covid-19 một lần nữa. Chắc chắn là vậy", Minh Tú gửi lời động viên tinh thần đến mọi người.