Sinh con năm 2021: Những tháng đại cát, bé lớn lên cả đời bình yên, sự nghiệp rạng rỡ

( PHUNUTODAY ) - Trẻ sinh năm 2021 thuộc năm Tân Sửu, thiên Can Tân, địa chi Sửu, năm con trâu. Trẻ sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ- Bích Thượng Thổ (Đất trên vách), có ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống bình yên và an toàn.

Theo chiêm tinh học phương Đông, năm 2021 được cho là năm tốt để sinh con, đặc biệt trẻ sinh vào những tháng dưới đây lại càng may mắn, có cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Tháng Giêng

sinh_con_nam_2021

Trẻ tuổi Tân Sửu sinh vào tháng Giêng gặp tiết đầu xuân, đủ ăn đủ mặc, sức khỏe dồi dào, vận may đến sẽ có đất dụng võ. Công danh sự nghiệp vẹn toàn, gia đình cũng gặp nhiều may mắn, con cháu hưng thịnh.

Tháng 3

Sinh con vào tháng này được hưởng tiết trời trong lành nên có tính tiêu dao, yêu thích sự tự do, vui vẻ, cả đời bình yên. Trẻ sinh tháng này vô cùng thông minh, khéo léo, cuộc sống ấm no, gặp tai ách đều hóa giải được.

Tháng 6

sinh_con_nam_2021_1

Trẻ sinh vào tháng 6 có tài năng, hiểu biết. Tuy gặp phải giai đoạn phải vất vả, nhiều tai ương nhưng đều tai qua nạn khỏi, kiên trì sẽ thành công, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp hạnh phúc, gia đình ấm no.

Tháng 7

Người sinh tháng 7 có mạng hưng vượng, gia đình hạnh phúc, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Sinh vào tháng này, từ nhỏ đã có phúc tinh chiếu mệnh nên ít sóng gió, được nhiều người giúp đỡ.

sinh_con_nam_2021_2

Tháng 8

Sinh con vào tháng 8 sẽ gặp được nhiều may mắn, hưởng phúc lộc từ tổ tiên, danh lợi đều có. Gia đình hạnh phúc, hưng vượng, có năng khiếu về nghệ thuật, có cơ hội được thăng tiến và đạt được nhiều thành tựu, sức khỏe dồi dào.

Tháng 9

Tháng 9 là tiết Hàn lộ được coi là tháng sinh đẹp nhất trong năm 2021. Người tuổi Tân Sửu sinh tháng này vạn sự như ý, công danh sự nghiệp thành đạt, gia đình hạnh phúc, khó khăn hoạn nạn đều tiêu tan, cuộc đời gặp nhiều may mắn, con cháu đầy đàn, hưng thịnh.