Soi nhan sắc của dàn sao Việt khi mang bầu: Đông Nhi không thay đổi nhiều, đỉnh nhất vẫn là Hà Hồ

( PHUNUTODAY ) - Để thực hiện thiên chức làm mẹ, người phụ nữ trải qua 9 tháng 10 ngày, mang nặng đẻ đau với những thay đổi chóng mặt trên cơ thể, nhiều khi nhìn còn chẳng nhận ra.

Đối với người phụ nữ, khi thực hiện thiên chức làm mẹ, người phụ nữ trải qua 9 tháng 10 ngày kèm theo đó là những thay đổi chóng mặt trên cơ thể cũng như nhan sắc. Dù vậy vẫn có những có người đẹp lên nhiều khi mang bầu có thể do họ phát tướng vừa phải và cũng biết chăm sóc cơ thể, chăm sóc da đều đặn. Cùng ngắm dàn mỹ nhân Việt khi mang bầu nhan sắc thay đổi ra sao nhé.

Empty

Đông Nhi hiện vẫn là một trong những bà bầu được cư dân mạng quan tâm nhất hiện nay. Từ ngày mang bầu Đông Nhi ít có thay đổi nhiều kể cả về vóc dáng và làn da, khươn mặt. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đẹp lung linh lưu giữ những khoảnh khắc bầu bí của mình trên trang trang cá nhân. Có thể thấy hiếm có bà bầu nào giữ được nhan sắc như Đông Nhi dù chẳng cần quá cầu kỳ. 

Empty

Hầu hết những bức hình đăng lên đều được fans hâm mộ khen hết lời bởi sắc vóc xinh đẹp mặn mà. Có thể thấy nữ ca sĩ còn có phần nhuận sắc hơn rất nhiều. Chỉ có những tuần gần đây dù đẹp hơn thật cô cũng không tránh khỏi việc tăng kg, phá tướng. Gương mặt bầu bĩnh, mũi nở rộng đúng là thành "gấu mẹ". 

Empty

Nhã Phương cũng là à một trong những mỹ nhân thuộc top đầu về nhan sắc của showbiz Việt. Bà mẹ một con cũng không ít lần bị cư dân mạng soi ra sự phá nét trên gương mặt khi mang thai.  Trong thời gian mang bầu, cô liên tiếp để lộ gương mặt đầy đặn, nang mũi nở rộng cùng làn da căng bóng do tăng cân. Dù ít có hình ảnh cận cảnh nhan sắc nhưng nhìn sơ qua cũng có thể dễ dàng nhận ra điều đó.

Empty

 Đàm Thu Trang ở những tháng cuối thai kỳ tăng cân khá nhiều, vì thế khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn, vóc dáng cũng kém thon gọn hơn trước.

Empty

Đỉnh cao nhất có thể nói đến Hà Hồ, cô chẳng có gì thay đổi. Nếu không nhìn bụng của cô thì chẳng nghĩ cô đang mang bầu. Các đường nét đến vóc dáng chẳng thay đổi là mấy so với thời con gái.

Empty

Bà xã Duy Mạnh – Quỳnh Anh có nhiều thay đổi nhất vì bình thường khi chưa mang bầu cô cũng đã kém thon gọn vì vậy khi mang bầu còn rõ nét hơn. Khi mang bầu cô nàng bị tăng cân quá nhiều khiến vóc dáng trông như “mẹ gấu khổng lồ” mà ngay cả gương mặt cũng đôi phần khác lạ.

Empty

Thu Thủy công chúng khen ngợi hết lời bởi nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ. Tuy gương mặt tròn đầy đặn hơn bình thường nhưng vẫn rất xinh đẹp. 

Empty

Bất ngờ nhất là vợ Lê Dương Bảo Lâm. Khuôn mặt mộc lúc đang mang bầu của cô khiến nhiều người giật mình, làn da đen sạm, gương mặt nhiều khuyết điểm.