Soi nhan sắc "đẹp từng centimet" của cô giáo Tây xinh đẹp đang dạy Tiếng Anh tại Việt Nam

( PHUNUTODAY ) - Thần thái đỉnh cao, khuôn mặt có đường nét hài hòa, cân đối của cô giáo Tây vo tình lọt ống kính thợ săn ảnh đã khiến MXH ráo riết truy lùng danh tính.

Xuất hiện trong buổi lễ khai giảng đầu năm học 2020-2021 ở trường THCS- THPT Hà Thành (Hà Nội), cô giáo Xheni Alicanaj đã chiếm trọn "spotlight", gây náo loạn cả cộng đồng mạng.

Được biết, Xheni Alicanaj (SN 1998) đến từ Albania, một đất nước thuộc khu vực Châu Âu. Hiện tại, cô đang là giáo viên tiếng Anh tại trường THCS - THPT Hà Thành và một số trung tâm ngoại ngữ khác trên địa bàn Hà Nội.

cio_giao

Vẻ đẹp, thần thái sang chảnh của cô giáo Tây khiến cho người đối diện không thể rời mắt. Xheni Alicanaj sở hữu đôi mắt sâu, sống mũi cao và đôi môi đầy đặn. Điểu này khiến dân tình khen ngợi cô là cô giáo Tây đẹp nhất Việt Nam.

co_giao_tay_1

Không chỉ có nhan sắc  mà Jenny còn là giáo viên tiếng Anh rất có thực lực và được học sinh yêu mến, phụ huynh hết lòng tin tưởng. Ngoài tiếng mẹ đẻ Albania, Jenny còn có thể sử dụng tiếng Anh, Pháp, Ý và Đức. Trong thời gian tới, cô giáo trẻ có kế hoạch học thêm tiếng Nhật và tham gia một lớp học tiếng Việt online để có thể giao tiếp tốt hơn với học sinh của mình.

co_giao_tay_2
co_giao_tay
co_giao_tay_5

Lần đầu tiên cô Xheni Alicanaj đến Hà Nội vào tháng 11 năm ngoái. Vượt qua rào cản ngôn ngữ, văn hóa, cô Xheni Alicanaj quyết định gắn bó lâu dài với Việt Nam bởi: "Với tình yêu thương của các em nhỏ và tình yêu thương của cô trợ giảng đáng yêu, tôi đã có thể làm được.

co_giao_tay_4

Tôi bắt đầu làm công việc của mình tốt hơn, tôi bắt đầu yêu Việt Nam hơn mỗi ngày. Tình yêu thương và sự quan tâm của người Việt Nam các bạn luôn hiện diện hàng ngày trong cuộc sống của tôi và điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng may mắn".