Sơn Tùng M-TP chính thức rút khỏi hội nam thần "chỉ follow mình em" chỉ vì cô gái này

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, Thiều Bảo Trâm là cô gái Việt duy nhất được Sơn Tùng theo dõi trên Instagram.

Mới đây, nữ diễn viên trẻ triển vọng Hải Tú gia nhập M-TP Talent với tư cách là nữ diễn viên độc quyền đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. 

Ngay sau khi trở thành nữ nghệ sĩ độc quyền của công ty, Sơn Tùng M-TP đã nhấn theo dõi tài khoản Instagram của “gà mới”. Có thể thấy Hải Tú trở thành nghệ sĩ nữ thứ 2 của Việt Nam được nhấn theo dõi bởi Sơn Tùng M-TP. Vậy là nam ca sĩ đã không còn thuộc hội sao nam “chỉ follow mỗi riêng mình em” là Thiều Bảo Trâm nữa. 

son-tung-theo-doi 5
Empty

Sơn Tùng từng "chỉ theo dõi mình em"...

Empty

Nhưng nay anh đã theo dõi một người mới.

Trước đó trong 162 tài khoản mà Sơn Tùng M-TP nhấn theo dõi trên Instagram chủ yếu là những ngôi sao thế giới, thương hiệu thời trang đình đám, trong đó, producer Onion, ca sĩ Kay Trần và “bạn gái tin đồn” Thiều Bảo Trâm... Nhưng khi Hải Tú gia nhập công ty mới thì anh chàng này nhấn follow tài khoản cá nhân của nữ diễn viên/người mẫu này.

Trước đó, Sơn Tùng nổi tiếng với sự chung tình và chỉ theo dõi mình mỹ nhân Việt duy nhất là Thiều Bảo Trâm. Hành động “đánh dấu chủ quyền” của Sơn Tùng dành cho bạn gái đã từng khiến nhiều cư dân mạng phải liêu xiêu.

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã vướng tin đồn hẹn hò gần 10 năm qua nhưng chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận. Nếu Sơn Tùng là ca sĩ hàng đầu của Việt Nam với sự nghiệp âm nhạc đình đám thì Thiều Bảo Trâm cũng được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp và cách ứng xử khá tinh tế. Mỗi lần hai người xuất hiện là dân tình lại được dịp đẩy thuyền và ghép đôi. Dường như hiểu được điều đó nên lần lượt từng người đều tung hint ngầm thể hiện tình yêu của mình.

Càng ngày càng có nhiều điểm tương đồng, chứng tỏ sự gắn kết "tình trong như đã mặt ngoài còn e" của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng. Fan chờ đến ngày cặp sao chính thức công khai. 

Empty

Ai cũng hiểu họ đã thuộc về nhau nhưng lại chẳng công khai. Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm tham gia chương trình Giọng ải giọng ai. Người hâm mộ đã quay lại nhiều phân đoạn của nữ ca sĩ, đăng tải trên story Instagram và gắn thẻ tên cô nàng, và còn vô tình có ảnh của Sơn Tùng M-TP.

Dù nhiều lần vướng tin đồn nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn cố tránh né dư luận. Bản thân nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm không muốn tên tuổi của mình gắn với biệt danh trên. Nữ ca sĩ mong muốn được nhìn nhận như một ca sĩ độc lập thay vì dựa vào tên tuổi của ai khác. "Tôi không muốn dựa dẫm vào bất kỳ ai. Xung quanh tôi, ai cũng có trăn trở, khó khăn riêng, vì vậy mình tự vượt qua được vấn đề của mình thì tốt".