Sơn Tùng M-TP nói gì khi giá vé Sky tour bị chê đắt?

( PHUNUTODAY ) - Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Tuy nhiên, sau khi công bố giá vé, tour diễn đã vấp phải tranh cãi lớn gì giá quá cao.

Trưa ngày 10/7, buổi họp báo cho Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP chính thức diễn ra. Tại sự kiện này, anh chàng đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị xoay quanh tour diễn xuyên Việt cực hoành tráng và đang thu hút rất nhiều sự chú ý của công chúng. 

Theo thông tin được êkip của Sơn Tùng thông báo từ trước, Sky Tour 2019 sẽ đi qua 3 địa điểm đầu tiên là TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Vé của mỗi đêm diễn có 3 loại: VVIP (2.145.000), VIP (1.485.000) và GA (715.000). Thời lượng mỗi đêm diễn sẽ kéo dài trong 3 tiếng đồng hồ, dự kiến từ 19h - 22h.

1

Đêm diễn đầu tiên được tổ chức vào ngày 28/7 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Tiếp đó vào ngày 4/8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Và ngày 11/8 sẽ gặp khán giả Hà Nội tại Cung Thể Thao Điền Kinh. 

Ngay sau khi thông tin giá vé được công bố, tranh cãi đã nổ ra gay gắt. Nhiều người cho rằng liệu giá vé có phải đã quá cao so với 'tầm với' của phần đông fan Sơn Tùng hay không. Trong buổi họp báo trưa 10/7, nam ca sĩ Hãy trao cho anh và êkip cũng đã lên tiếng về vấn đề khiến dân tình xôn xao này. 

Theo CEO của công ty quản lý Sơn Tùng hiện tại, độ tuổi từ 18 đến 34 chiếm đến 60% tổng số lượng fan của Sơn Tùng. Chưa dừng lại ở đó, sự thay đổi về âm nhạc, phong cách theo hướng chín chắn, trưởng thành và thiên về chất lượng nhiều hơn số lượng đã nâng được số fan của Sơn Tùng lên nhiều khoảng tuổi khác nhau. Nói một cách đơn giản thì Sơn Tùng không phải chỉ có 'fan nhỏ tuổi' như nhiều netizen vẫn nói. Vì vậy, khó mà khẳng định 'fan không mua nổi vé' được. 

Còn về câu hỏi liệu giá vé có phải quá cao so với tình hình tour, liveshow hiện tại ở Vpop hay không, phía Sơn Tùng trải lòng: 'Khi bắt đầu chuẩn bị, chúng tôi đã đặt ra rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là phải làm sao để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả: trải nghiệm tại sân khấu, được tương tác gần với Tùng hơn và cháy cùng Tùng. Với sự đầu tư bài bản như vậy, chúng tôi tự tin rằng giá vé được công bố là hoàn toàn phù hợp với mọi người. Chúng tôi cũng tin rằng các fan sẽ hiểu được sự đầu tư, chăm chút của Tùng trong dự án lần này'.  

3

"Tôi muốn mang đến cho khán giả một show âm nhạc đúng nghĩa là 'show âm nhạc'. Không chỉ riêng âm nhạc mà cả ánh sáng, hình ảnh, âm thanh cũng phải chỉn chu. Tinh thần của show diễn này cũng sẽ hoàn toàn khác với những show mà tôi từng tham gia: tinh thần chỉ hướng đến hai chữ âm nhạc", Sơn Tùng M-TP trải lòng. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/son-tung-m-tp-noi-gi-khi-gia-ve-sky-tour-bi-che-dat-search/

/Khoevadep

Kohly