Sơn Tùng M-TP vô cớ bị CĐM "ném đá" vì miền Trung lũ không lo cứu trợ mà đi hát hò nhảy nhót

( PHUNUTODAY ) - Vừa đăng loạt ảnh đêm diễn mới đây ở Cần Thơ, Sơn Tùng M-TP đã bị "tổng tấn công" bằng loạt bình luận cho rằng thờ ơ trước lũ lụt miền Trung.

Đã một thời gian khá lâu Sơn Tùng M-TP mới trở lại sân khấu biểu diễn phục vụ khán giả kể từ sau đợt quảng bá "Có chắc yêu là đây" vào đầu tháng 7. Nam ca sĩ có lịch trình tại Cần Thơ và "cháy" hết mình cùng khán giả tại đây vào tối 27/10. 

Như thường lệ sau mỗi đêm diễn, Sơn Tùng M-TP vừa cập nhật hình ảnh lên fanpage với dòng chú thích đầy ngắn gọn "Cần Thơ đêm qua tuyệt vờiii !!!!Cảm ơn vì đã yêu thương tấm thân nhỏ bé này!". Loạt khoảnh khắc cực ngầu của Sếp trên sân khấu khiến các Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) cực kì phấn khích.

Empty
Empty

Những hình ảnh Sơn Tùng M-TP "cháy" cùng khán giả Cần Thơ tối 27/10.

Empty
Empty
Empty

Như thường lệ, phong cách biểu diễn của Sơn Tùng M-TP vẫn cực sôi động, khuấy đảo bầu không khí.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng mới của Sơn Tùng M-TP nhiều cư dân mạng đồng loạt để lại nhiều bình luận "ném đá" nam ca sĩ vì...miền Trung đang mưa lũ mà đi hát. Các bình luận tiêu cực như: "Miền Trung đang bão không lo hỗ trợ lại đi hát"; "Anh ở đâu khi miền Trung đang rất cần?"; "Bão lũ cả miền Trung rồi còn nhận show"; "Miền Trung đang khổ mà đi hát hò, thật ích kỉ"...

Việc cư dân mạng đồng loạt "tổng tấn công" trang cá nhân của Sơn Tùng M-TP khi anh vừa đăng tải hình ảnh mới nằm trong dự đoán của nhiều người khi thời gian vừa qua, không ít nghệ sĩ Vbiz bị "ném đá" vô cớ chỉ vì có những hoạt động trong mùa lũ ở miền Trung. Chính vì vậy với việc là ngôi sao đình đám Vpop hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng không nằm ngoài tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng.

Empty
Empty
Empty
Empty

Sơn Tùng M-TP bị "ném đá" chỉ vì đi hát giữa lúc miền Trung đang hứng chịu lũ lụt

Cách đây vài ngày Sơn Tùng M-TP cũng vô cớ bị chỉ trích chỉ vì đăng ảnh thảnh thơi đi ăn sáng cùng Kay Trần giữa lúc tất cả đều đang hướng về miền Trung. "Mũi rìu" dư luận liên tục nhắm về Sơn Tùng M-TP khi có rất nhiều sao Việt đã lên tiếng kêu gọi quyên góp hoặc trực tiếp ủng hộ bà con vùng lũ thì nam ca sĩ gần như khá yên ắng. Tuy nhiên nhiều người cho rằng với tính cách trong nghề bao nhiêu năm nay của Sơn Tùng M-TP, nếu có ủng hộ anh sẽ làm trong âm thầm, không muốn mọi chuyện rùm beng trên mạng xã hội.

son-tung-bi-chui-5g-e1603590714836

Tấm ảnh đi ăn sáng cùng các đồng nghiệp khiến Sơn Tùng M-TP gặp không ít sóng gió từ dư luận.

Mặc dù Sơn Tùng M-TP chưa công khai việc ủng hộ người dân miền Trung nhưng fan của nam ca sĩ đã có chiến dịch nhiều ngày nay. FC của Sơn Tùng M-TP đã ra tận miền Trung để trao quà cứu trợ cho bà con vùng lũ. Trước đó trong đợt dịch Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng, cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP cũng đã có những hỗ trợ thiết thực vào công tác phòng chống dịch.