Song Hye Kyo bất ngờ hé lộ nguyên nhân ly hôn với Song Joong Ki sau 2 năm chung sống

( PHUNUTODAY ) - Sau 2 năm kết hôn, "khác biệt về tính cách" là nguyên nhân Song Hye Kyo đưa ra cho cuộc tình đẹp này.

Mới đây, công ty quản lý UAA đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu. Nữ diễn viên Song Hye Kyo hiện đang làm thủ tục ly hôn sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng với chồng.

Lý do dẫn đến quyết định không thể tránh khỏi này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên đều đã không thể vượt qua.

Chúng tôi chân thành mong mọi người thấu hiểu rằng, có những chi tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai diễn viên.

Ngoài ra, xin vui lòng kiềm chế các thông tin khiêu khích và bình luận suy đoán. Xin lỗi đã làm mọi người lo lắng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để gặp lại mọi người với khía cạnh tốt hơn trong tương lai. Xin cảm ơn.” 

1

Điều này khiến người hâm mộ của cặp đôi tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng và tiếc nuối. Vì họ đã mất rất lâu để chờ "đám cưới thế kỷ" của cặp đôi họ Song nhưng rồi mọi thứ lại không có một kết thúc tốt đẹp. 

"Hồi mới cưới ai cũng nói đây chính là đám cưới thế kỉ, một đường thẳng Song-Song, hạnh phúc lâu bền. Fan Hậu Duệ Mặt Trời phần lớn đều ship cặp này và đều vui mừng trước tuyên bố kết hôn. Lần bí mật sang Bali cùng nhau, rồi Song Joong Ki gửi đồ uống đến trường quay cho Song Hye Kyo, cả những lần cùng nhau đến lễ trao giải. Ai cũng nghĩ đó là một chuyện tình đẹp và bền lâu... nhưng chắc mình đã lầm...", một khán giả bình luận.

Tuy nhiên cũng có nhiều người lắc đầu: "Cặp đôi này cảm giác cứ ồn ào quá. Yêu vội, cưới nhanh rồi ly hôn cũng không ai đoán được... dù sao cũng thật tiếc vì nhìn họ thật đẹp đôi. Mong họ hạnh phúc với lựa chọn mới"

2

Trước đó, sáng nay cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao về thông tin Song Joong Ki đệ đơn xin ly hôn với Song Hye Kyo sau 2 năm đám cưới. 

Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình giải quyết vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau về những lỗi lầm của mình.”