Sự thật bất ngờ đằng sau đám cưới "đũa lệch" chú rể 27 tuổi và cô dâu 47 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh một chú rể sinh năm 1993, quê tại Yên Lãng (Đại Từ - Thái Nguyên) chụp ảnh cưới với một người phụ nữ sinh năm 1973, quê Nghệ An được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Gây xôn xao cho khắp cộng đồng mạng mới đây là câu chuyện về đám cưới một cặp đôi chênh lệch nhau 20 tuổi. Theo đó, chú rể sinh năm nay 27 tuổi, quê ở Đại Từ, Thái Nguyên còn cô dâu đã 47 tuổi, quê ở Nghệ An.

dua_lech

Hình ảnh cặp đôi trong trang phục áo cưới được dân tình đua nhau chia sẻ và gừi lời chúc phúc. "Chả biết nói gì. Chúc cho đôi bạn trẻ trăm năm hạnh phúc. Chú rể sinh năm 1993, quê ở Đại Từ, Thái Nguyên lấy chị này sinh năm 1973, đến từ Nghệ An. Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác", một tài khoản viết.

dua_lech_3

Mặc dù không biết thực hư đám cưới của cặp đôi hơn kém nhau 20 tuổi trên ra sao, thế nhưng sự kiện này vẫn đang rất "hot" với dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều, cho rằng cả hai có khả năng đến với nhau vì tiền, muốn tạo sự nổi tiếng, dùng chiêu trò.

Ảnh cưới của hai vợ chồng và hình ảnh đời thực của người vợ.

Ảnh cưới của hai vợ chồng và hình ảnh đời thực của người vợ.

Bên cạnh đó, có một người tự nhận là hàng xóm của cặp đôi lên tiếng tố cáo, vạch trần đời tư của hai nhân nhân vật này: "Thật sự không ngờ luôn. Chồng bà là cậu của em này mà giờ gia đình bất ngờ lắm vì họ đã ly hôn đâu. Mấy đứa con hoang mang, khóc từ hôm qua tới giờ, làm con cái không dám đi học".

Về phần chú rể, anh này đã có một đời vợ tuy nhiên cả hai đã chia tay và giờ chú rể một mình "gà trống nuôi con". Hiện người vợ sinh năm 1998 đã bỏ nhà đi để lại con cho chồng nuôi.

Trước thông tin trên, một lãnh đạo xã Yên Lãng (Đại Từ, Thái Nguyên) chia sẻ trên Thời đại plus cho biết: "Ngay sau khi thông tin xuất hiện trên mạng xã hội, chúng tôi đã tiến hành xác minh thì được biết sự việc 2 người làm đám cưới là đúng. Họ có tình cảm với nhau thì đến với nhau, còn đến thời điểm hiện tại cả 2 chưa đăng ký kết hôn, chưa xin giấy giới thiệu về quê người phụ nữ kia để kết hôn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn