Sự thật ngã ngửa về cuộc trùng tu nhan sắc của đại gia 60 tuổi 14 đời chồng

( PHUNUTODAY ) - Những bức ảnh mới của vị nữ đại gia này khiến dân mạng choáng ngợp khi nhan sắc của bà đã được cải thiện đáng kể hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do dẫn đến cuộc đại trùng tu nhan sắc này mới thật sự là điều khiến mọi người hốt hoảng.

Ở tuổi 59, thay vì an nhàn với cuộc sống bên con cháu thì bà Leena Jungjanya - nữ đại gia Thái Lan lại có sở thích khá dị là thay chồng như thay áo. Cho đến nay, bà đã thay tổng cộng 14 người chồng và những người trong số đó đều đáng tuổi con cháu của bà.

nu-dai-gia-thai-lan-lot-xac-phunutoday4

Gần đây nhất là vào tháng 10/2018, trong buổi livestream, bà để lộ gương mặt sưng phù đến mức biến dạng trông rất đáng sợ. Khi nhiều người cho rằng bà Leena bị chồng bạo hành thì nữ đại gia này đã nhanh chóng đứng ra giải thích nguyên nhân là do bà mới đi tiêm chất béo nên khuôn mặt bị sưng.

nu-dai-gia-thai-lan-lot-xac-phunutoday

Vì đã lớn tuổi, thân hình khá mập mạp lại không phải là người có sắc vóc nổi bật, bà Leena Jung không được mọi người đánh giá cao về nhan sắc. Tuy nhiên, điều này đã hoàn toàn thay đổi sau khi vị đại gia xứ “chùa vàng” quyết định thực hiện cuộc phẫu thuật đại trùng tu lại nhan sắc.

Bà không ngại chi số tiền 35.000 baht (khoảng 25 triệu đồng) để tiêm chất béo quanh mắt nhằm giảm nếp nhăn, khôi phục sự tươi trẻ. Bà cũng rất kỳ vọng vào lần tiểu phẫu này.

nu-dai-gia-thai-lan-lot-xac-phunutoday2

Hình ảnh mới nhất của bà cho thấy nét rạng rỡ, khuôn mặt giảm nếp nhăn. Thay vì ngoại hình sồ sề, già nua thì giờ bà Leena trông có phần đẹp và quyến rũ hơn. Chính điều này làm cộng đồng mạng được phen xôn xao. Nhiều người cho rằng hình ảnh của bà Leena đã qua chỉnh sửa photoshop, số khác lại nói sau nhiều lần chi tiền để phẫu thuật thì đây là kết quả xứng đáng.

Lý do khiến bà Leena Jung phẫu thuật thẩm mỹ là vì muốn tham gia tranh cử chức vụ Thủ tướng.

Lý do khiến bà Leena Jung phẫu thuật thẩm mỹ là vì muốn tham gia tranh cử chức vụ Thủ tướng.

Hà Phương(T/H)/Khoevadep