Sự thật "ngã ngửa" vụ bé trai bị dì ghẻ đánh đập bầm tím mặt mày vì...nhớ mẹ

( PHUNUTODAY ) - Thông tin một bé trai nhỏ tuổi bị dì ghẻ hành hung vì khóc do nhớ mẹ ruột đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Những năm trở lại đây, dư luận đã không ít lần bàng hoàng và đau xót tột cùng khi chứng kiến những đứa trẻ bị bạo hành man rợ. Đó không chỉ là nỗi đau về thể xác, mà nó còn là một vết thương lớn không bao giờ có thể hàn gắn được trong tâm hồn của những đứa trẻ thơ ngây.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một bé trai ở Thanh Hóa bị dì ghẻ đánh đập thâm tím mặt mày vì nhớ mẹ khiến mọi người xôn xao.

Cụ thể câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội:

“Dì ghẻ đánh con chồng dã man. Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ mà thương con chồng. Đây là hình ảnh cháu Linh bị mẹ dì ghẻ đánh đập ra nông nỗi này vào tối 3/5/2019. Cháu Linh hiện ở với chồng là anh Minh, chị Loan (dì ghẻ) ở Đông Hòa – Đông Sơn – Thanh Hóa.

Thông tin được xác định ban đầu là do cháu Linh ở nhà cùng với chị Loan, nhưng vì nhớ mẹ ruột, cháu Linh đã khóc nhiều và không chịu nín nên chị Loan đã không kìm nén được sự giận dỗi nên chị ra tay dùng cả giày và dép đánh đập cháu nên khuôn mặt bị biến dạng bầm dập như thế này”.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ, lên án hành động của mụ dì ghẻ.

"Không có tính người, thằng bé chỉ nhớ mẹ thôi mà đánh nó ra nông nỗi đó".

"Mụ dì ghẻ độc ác trong các câu chuyện cổ tích đây sao".

Liên quan đến sự việc này, ông Mai Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Đông Hòa cho biết, sau khi nhận được thông tin, Công an, phòng Lao động & Thương binh và Xã hội huyện và chính quyền địa phương vào cuộc xác minh, làm rõ.

Theo đó thông tin và trên hình ảnh đăng tải là cháu bé ở Bình Dương bị mẹ đẻ và bố dượng bạo hành năm 2014. Nói xảy ra ở Thanh Hóa là bịa đặt và hoàn toàn sai sự thật, có mục đích câu view để bán hàng qua mạng xã hội.

/Khoevadep

Tú Linh
Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

Chồng con ốm vợ chăm nhưng khi vợ ốm vẫn phải cơm nước đầy đủ - Nghề nào cực khổ như nghề làm vợ?

hi có con, những lúc con sốt, con đau người phụ nữ là mẹ bất cứ ai mà không xót xa, không buồn lòng vì con mình ốm, thương con nhiều nên người mẹ càng lo lắng. Tất thảy mọi người từ già đến trẻ đều một tay người vợ chăm sóc, người chồng có thể lo lắng, phụ giúp được bao nhiêu?