Sunny Đan Ngọc sánh bước cùng Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương ở thảm đỏ

( PHUNUTODAY ) - Đúng như lời hứa sẵn sàng giúp đỡ Sunny Đan Ngọc sau MV debut, mới đây Mr.Đàm đã thân thiết chụp hình và giành nhiều lời khen ngợi cho đàn em Sunny Đan Ngọc khi cô thử sức với vai trò người mẫu.

 Là một nữ sinh ngành y, Sunny Đan Ngọc ấp ủ niềm đam mê âm nhạc ngay từ bé, dù được sự hỗ trợ của gia đình nhưng cô vẫn mong muốn đi trên chính đôi chân của mình bằng sự nỗ lực không ngừng. Với sản phẩm âm nhạc được dàn dựng theo phong cách cổ trang, MV Nỗi buồn đáy tim do nhà sản xuất Đoàn Minh Tài thực hiện và với sự mát tay của đạo diễn Lê Minh, sản phẩm lập tức nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đạt hơn một triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn.

Empty

Không chỉ được sự hỗ trợ từ gia đình, tân binh của showbiz Việt còn được dàn sao khủng ủng hộ tinh thần như Đàm Vình Hưng, nghệ sĩ múa Linh Nga, diễn viên Mỹ Duyên, ca sĩ Ali Hoàng Dương… Đến dự buổi biểu diễn trong tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fashion Week do siêu mẫu Xuân Lan tổ chức, 'ông hoàng nhạc Việt' cũng có mặt đề ủng hộ cho Sunny Đan Ngọc cũng như bộ sưu tập của NTK Hoàng Hải.

rJCcAOGTPhdbTOefNyjvqeyUTtg1RI1KbmeC6pMO

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, Sunny Đan Ngọc còn chiếm cảm tình của khán giả bởi giọng hát ngọt ngào và kỹ thuật. Dù là một ca sĩ trẻ nhưng cô được các thế hệ đi trước đánh giá cao về tố chất âm nhạc. Ngoài việc thuyết phục người nghe bởi giọng hát, nữ ca sĩ còn khiến nhiều khán giả 'rụng tim' bởi khả năng chơi đàn piano của mình.

Theo dõi Sunny Đan Ngọc trong những ngày đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng xem nữ ca sĩ như cháu trong gia đình và có nhiều lời đóng góp chân thành. Anh cho rằng, với những gì hiện có và bằng sự cố gắng thì Sunny Đan Ngọc cũng sẽ tỏa sáng trong nghệ thuật trong thời gian sớm nhất. Và với vai trò người mẫu trong đêm diễn đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week 2020, 'ông hoàng nhạc Việt' nhận xét, cô cháu của mình rất sáng sân khấu.