Sướng như Thúy Ngân, vừa lên sóng kể từng bị bạn trai đập điện thoại liền có người hứa tặng cho cái mới

( PHUNUTODAY ) - Khán giả của Thúy Ngân vô cùng thích thú và cho rằng, cô vô cùng may mắn khi có người bạn tâm lý đến vậy.

Cách đây vài ngày, trong một chương trình truyền hình, Thúy Ngân đã tâm sự về mối tình đầu của mình. Cô còn kể câu chuyện người đó vì quá ghen tuông đã đập vỡ 4 chiếc điện thoại của cô khiến mọi người khá bất ngờ.

Thế nhưng chỉ vì nhân dịp ôn lại kỷ niệm cũ mà Thúy Ngân lại được một người bạn tặng cho điện thoại mới. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: “Nói gì nói chứ bạn em nghe em bị đập điện thoại hứa điện thoại mới ra sẽ tặng em một cái. Tính ra trong cái rủi có cái may phải không cả nhà?”.

117232926_3366741780036834_3893440478202500414_o-ngoisaovn-w666-h1440

Quả thực là chẳng ai may mắn như Thúy Ngân, việc bị đập điện thoại đã xảy ra cách đây nhiều năm vậy mà giờ vẫn được một người bạn tâm lý đền bù cho. Nghe xong câu chuyện ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ cho tình bạn của Thúy Ngân. 

Trước đó, Thúy Ngân chia sẻ về chuyện yêu đương đầy ly kỳ của mình như sau:  “Trước đó hai đứa đã tạm chia tay và nghĩ rằng sẽ cho nhau một khoảng thời gian để nhìn lại vấn đề của người kia. Hai đứa cho nhau thời gian, thì hôm đó là sinh nhật ảnh, anh ấy nói em đến chúc mừng sinh nhật anh đi. Sau đó anh ấy đến đón và để chở em đi chơi, hai đứa đang chạy vòng vòng rất vui vẻ thì em lại có điện thoại. Một bạn nam gọi và bảo là bạn bè đang tụ tập nhau đông lắm, dẫn nhau đi chơi và rủ em đi cùng. Bạn trai mới hỏi là ai vậy, em bảo đây là bạn thân em. Ảnh nói bạn thân gì 9 giờ tối còn rủ đi chơi, anh lại đập điện thoại em luôn. Sau đó ảnh còn chở thẳng em vô trong nghĩa địa rồi hỏi em muốn sống hay muốn chết”.

Ngày xưa lúc điện thoại cảm ứng mới ra, em nhìn thích lắm. Em chắt chiu dành dụm lắm mới mua được 1 cái. Mỗi khi bạn em nhắn tin đến, chỉ hỏi thăm sức khỏe thôi chứ cũng không có gì, anh ấy thấy, ghen lên và đập điện thoại của em. Đến lần thứ hai em mua được cái điện thoại khác, lại ghen và đập điện thoại tiếp. Mọi người thấy chuyện đập điện thoại có gì mắc cười không? Ảnh đập điện thoại người khác rất thoải mái, đập mà mặt rất tỉnh luôn. Người ta nhắn tin cho em, em cũng đã phản hồi là em có người yêu rồi mà người ta vẫn thích nhắn tin. Chứ em đâu phải là người chủ động nhắn tin đâu”.

Chỉ cần nghe qua vài tình tiết thôi là cũng đủ hiểu Thúy Ngân đã phải trải qua mối tình đầu kinh khủng và đáng sợ như thế nào. Không biết là nên vui vì người yêu rất yêu mình hay sợ vì cuồng yêu quá mà hành động liều lĩnh.