Suốt ngày bị trêu vì chiếc 'cằm nọng', Trấn Thành cuối cùng cũng tìm được 'đồng minh' đứng ra bênh vực

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ "Công chúa bong bóng" hài hước, không ngần ngại khoe nọng ngay trên sóng truyền hình để bênh Trấn Thành.

Vừa qua, Bảo Thy xuất hiện trên một chương trình truyền hình và bị soi gương mặt tròn trĩnh bất ngờ. Bản thân cô cũng tự chế giễu mình trên trang cá nhân "mặt lên tivi góc cận đựng được 8 chén chè". Câu chuyện éo le hơn nữa là giọng ca sinh năm 1988 còn được chồng khuyến khích tăng cân: "Em cảm thấy buồn bản thân thiếu nghị lực, còn buồn hơn khi có người bạn sát bên luôn động viên ăn đi, ăn ngon đi và luôn khen em càng tăng cân càng đẹp".

Tuần này, "công chúa bong bóng" lại góp mặt tại chương trình Giọng ải giọng ai và còn hài hước công khai khoe nọng của mình. Tại đây, cô xuất hiện cùng "thỏi socola biết hát" Đoan Trang cùng hai nàng chân dài đình đám của làng mốt Việt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Mâu Thủy.

Bảo Thy cùng đàn chị Đoan Trang xuất hiện với nụ cười rạng rỡ.

Bảo Thy cùng đàn chị Đoan Trang xuất hiện với nụ cười rạng rỡ.

Trở lại với chương trình sau 4 năm, Bảo Thy vẫn chứng tỏ được độ "mặn mòi" của mình. Về với đội của "chủ nhà" Trấn Thành, "công chúa bong bóng" nhiều lần khôn khéo đỡ lời giúp đồng đội. Khi Đại Nghĩa bóc phốt A Xìn đùi mỡ, mặt nọng, nữ ca sĩ liền lên tiếng bênh vực "cái nọng đó người ta gọi là phúc đức có lộc á anh, giàu là tự nhiên có nọng". Màn tranh luận hợp tình hợp lý của Bảo Thy khiến đội trưởng Trấn Thành phải xuýt xoa “bé giỏi thiệt”. Sự ngọt ngào của Bảo Thy khiến nam danh hài vô cùng thích thú, cuối cùng thì anh cũng tìm được 'đồng mình' trong showbiz có cùng hoàn cảnh mà chịu lên tiếng bênh vực mình.

bao-thy-khong-ngai-khoe-nong-tu-nhan-phuc-duc-co-loc-page-1598516423-718-width660height400

Bên cạnh sự dí dỏm của Bảo Thy, Võ Hoàng Yến và Mâu Thủy cũng đã khiến khán giả trầm trồ bởi vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ khi vừa xuất hiện. Không những thế, hai chân dài còn kéo Đại Nghĩa vào đứng chung khiến ai nấy đều phì cười trước hình ảnh nam MC “lọt thỏm” giữa hai nàng siêu mẫu cao lừng lững. Trở lại "Giọng Ải Giọng Ai" lần này, Võ Hoàng Yến bất ngờ diện đầm hoa đầy nữ tính làm Trường Giang không khỏi bất ngờ, ông xã Nhã Phương còn yêu cầu đàn em “nhả cục xạo ra rồi nói chuyện” khiến cả trường quay phá lên cười.

bao-thy-khong-ngai-khoe-nong-tu-nhan-phuc-duc-co-loc-tren-song-truyen-hinh-untitled-1598500088-538-width660height401

Về hai đội khác nhau, cặp chị em người mẫu liên tục có những màn kèn cựa, cà khịa hài hước. Võ Hoàng Yến không ngần ngại tố Mâu Thủy hát dở, không chịu thua đàn chị, nàng Á hậu liền đáp trả “em hát không hay nhưng mà em không có ra MV”. Lúc này, Võ Hoàng Yến mới chốt hạ “tao ra MV tao khoe sắc đẹp còn mày chưa đủ đẹp bằng tao thì mày không ra đúng rồi”. Màn “phản dame” chất lượng của Võ Hoàng Yến khiến Mâu Thủy “cứng họng” còn Trấn Thành, Trường Giang vỗ tay cười không ngớt.

bao-thy-khong-ngai-khoe-nong-tu-nhan-phuc-duc-co-loc-tren-song-truyen-hinh-cats-1598501305-815-width660height400