Tâm sự "xót lòng" vừa thương vừa trách của kẻ thứ 3 khiến phụ nữ "tỉnh ngộ"

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ đừng bao giờ tự ru ngủ trong ảo tưởng về hạnh phúc với người đàn ông đã có gia đình, vì với họ bạn chẳng là gì sau những phút giây lợi dụng.

Người ta luôn nói rằng đừng tin vào miệng lưỡi của đàn ông đã có vợ, đừng ngu dại làm người thứ ba. Nhưng tôi lại làm điều ngược lại: Tôi yêu một người đàn ông đã có gia đình. Tôi đã tự huyễn hoặc mình về tình yêu ấy. Tôi nghĩ mình được yêu, được thương. Chính tôi mới chiếm vị trí số 1, là quan trọng nhất trong trái tim của người đàn ông đó chứ không phải người vợ ở nhà.

Tôi đã từng rất tự tin về mình. 20 tuổi, xinh đẹp, rạng rỡ, bao nhiêu người đàn ông vây quanh. Nhưng tôi lại bị cuốn hút bởi người đàn ông đã có gia đình kia. Anh chững chạc, điềm tĩnh, trưởng thành. Anh luôn tâm lí và biết cách chiều lòng phụ nữ. Tôi phải lòng anh bất chấp việc anh đã có vợ. Tôi nghĩ: Mình phải có được người đàn ông đó trong đời.

Không khó để biết được vợ anh là ai. Một người đàn bà ở độ tuổi 35 với hai đứa con. Một vài lần vô tình gặp mặt, tôi thấy thỏa mãn trong lòng khi nhìn nét mặt nhàu nhĩ của chị. Đàn bà ở tuổi đó thanh xuân đã sắp tàn, vậy mà chị ta lại không biết cách ăn mặc, không hề son phấn nên trông càng già hơn. Chẳng trách chồng chị ta chê và cũng chẳng từ chối khi tôi bày tỏ tình cảm của mình.

2_68330

Tôi có phần tự mãn về mình. Là người thứ ba nhưng tôi nghĩ ngoài tờ giấy kết hôn thì tôi đâu có thua kém gì người đàn bà kia. Thậm chí tôi được yêu hơn, được chiều chuộng và cung phụng nhiều hơn. Sau giờ làm, anh hay ghé chỗ tôi. Chúng tôi nấu ăn, cùng ăn tối vui vẻ rồi anh mới về nhà. Anh cũng liên tục than vãn về người vợ nhàm chán ở nhà. Anh bảo giá mà gặp tôi trước thì anh đã là người đàn ông hạnh phúc nhất đời. Anh bảo chờ đợi một thời gian nữa, rồi anh sẽ ly hôn và chúng tôi sẽ về sống với nhau một nhà.

Tôi sẽ mãi tự ru ngủ mình trong thứ tình yêu đó nếu không có một ngày vợ anh gọi điện cho tôi. Chị nói với tôi bằng thái độ bình tĩnh: “Tôi sẽ không đánh ghen hay làm bất cứ điều gì ảnh hưởng đến cô. Hãy tránh xa chồng tôi và tránh xa cha của con tôi”.

Tôi bực dọc đem chuyện này kể với anh. Tôi nghĩ anh sẽ bênh vực tôi, sẽ bảo tôi yên tâm và thậm chí tôi đã nghĩ anh sẽ nhanh chóng chấm dứt với vợ để tránh gây cho tôi những rắc rối. Nhưng không, khi anh nghe chuyện vợ gọi điện, mặt anh biến sắc hẳn. Anh lấy lí do mệt để về nhà sớm. Rồi từ hôm đó anh ít gặp mặt tôi và khốn nạn thay, anh nhắn tin rằng chúng tôi phải cắt đứt vì anh còn trách nhiệm với con.

Phụ nữ khôn không bao giờ làm người thứ 3

1_141961

Người thứ 3, hay các tên đáng sợ hơn mà các bà vợ thường gọi là “con giáp thứ 13″ họ đáng thương hay đáng trách? Đã là người thứ 3 thì dù tình yêu đó của bạn là đúng hay sai, vô tình hay cố ý bạn cũng là người sai. Sai khi biết người ta có vợ con vẫn cố chấp lao vào. Những người vợ, con họ đều đau đớn khi biết chồng ngoại tình, họ sù lông lên đi đánh ghen, dằn mặt ả bồ chỉ muốn chồng quay về bên gia đình, người thứ 3 đó sẽ sợ mà buông bỏ tình yêu ngang trái này.

Khi người thứ 3 xuất hiện, mọi thứ đều đảo lộn hết cả chồng, vợ, bồ đều không thể an yên sống, hạnh phúc được. Vì đó là mối quan hệ sai lầm, bị người đời chửi rủa 1 cách thậm tệ. Vậy tại sao các chị em lại ngu dại đi làm kẻ thứ 3, tự hủy hoại cuộc sống, danh dự của mình vì một người đàn ông chứ? Là vì yêu ư? Điều đó có thật sự là đúng?

Phụ nữ khôn không bao giờ ngoại tình với bất cứ lý do gì. Vì họ biết điều đó là sai, kết cục của người thứ 3 chẳng bao giờ có hậu cả. Cuộc tình tay 3 người đau khổ và hứng chịu mọi điều tiếng là kẻ xen ngang hạnh phúc gia đình người ta. Khi bạn có được chồng người ta, bạn có thể vui, sung sướng vì anh ấy chọn mình phản bội vợ. Nhưng bạn à, bạn đã sai hoàn toàn! Nếu anh ấy phản vợ, theo bạn thì đừng nghĩ anh ấy sẽ chung thủy với bạn hết đời nhé.

Đàn ông ngoại tình lần 1 sẽ có lần 2. Vợ anh ta – người đi cùng anh ấy từ lúc anh ấy chưa có gì trong tay, hi sinh vì anh ta rất nhiều mà anh ta vẫn phản bội được thì liệu bạn sẽ là người vợ bất hạnh thứ 2 đó chứ. Đàn ông mê sắc, anh ta phản bội vợ để ngoại tình với các cô gái đẹp, nhưng nếu khi bạn sinh đẻ, nhan sắc xuống cấp trầm trọng, xấu xí thì anh ta sẽ lại đi cặp bồ với người khác mà thôi. Lúc đó bạn hoàn toàn là người thất bạn, mà người đời vẫn chửi, nói bạn là “kẻ cướp chồng”!

Phụ nữ khôn thì sống chết không được làm kẻ thứ 3. Bạn thực sự yêu anh ta cũng phải học cách buông bỏ, bởi người đàn ông đấy đã có gia đình. Hãy thử 1 lần đặt mình vào vợ con anh ấy để hiểu được họ tổn thương, đau khổ thế nào khi chồng mình có người phụ nữ khác?

/Khoevadep

Minh Ngọc