Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà từng dành dụm tiền tiết kiệm để đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020

( PHUNUTODAY ) - Vậy là cái tên chiến thắng cuối cùng cho danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thuộc về người đẹp gốc Thanh Hoá - Đỗ Thị Hà.

 Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào tối ngày 20/11 đã để lại vô vàn cảm xúc cho thí sinh, khách mời cũng như khán giả. Sau nhiều vòng thi với những cái tên đầu tiên thuộc về các danh hiệu khác nhau, cuối cùng danh hiệu cao quý nhất - Tân hoa hậu Việt Nam năm 2020 đã thuộc về người đẹp gốc Thanh Hoá - Đỗ Thị Hà.

zdNYPbUstUFHP2cH4VvCDIVetDdpVBNgQIEhaSNY
xoQS5NqWl8rlfcB3ykl2XxWvJX9TCOFMdoSQ7kpL
Đỗ Thị Hà không kiềm được nước mắt khi được xướng tên ở vị trí hoa hậu Việt Nam 2020

Cô gái 19 tuổi không kiềm được nước mắt và xúc động khi sau chặng hành trình nhiều tháng để có thể chạm tay vào chiếc vương miện danh giá. Thế nhưng ít ai biết được rằng, để có thể đi đến vòng chung kết ngày hôm nay, Đỗ Thị Hà đã phải nỗ lực, cố gắng dành dụm tiền tiết kiệm để đăng ký tham gia đấu trường nhan sắc này.

u0gv8tMkbTiAviYsffpYQpf7kvMamDQtlHUG5O4d
AuRfWMXEIdh7Nl4eKxn6ipTU12bHRWvuecj1yHOM
Vì gia đình không có điều kiện tài chính nên Đỗ Thị Hà phải dành dụm tiền tiết kiệm từ con số 2 triệu đồng sinh hoạt phí mỗi tháng cho cuộc thi

Chia sẻ trước thềm chung kết, Đỗ Thị Hà nhớ lại quãng thời gian khó khăn chuẩn bị cho cuộc thi. Để có thể tham gia ghi danh, ngoài việc phải luyện tập để có thân hình đạt chuẩn và trao dồi các kiến thức văn hoá, ngoại ngữ thì Đỗ Thị Hà còn phải tiết kiệm chi tiêu rất nhiều để dành dụm cho quá trình thi. Được biết, mỗi tháng gia đình người đẹp chỉ gửi 2 triệu đồng cho tiền sinh hoạt phí cùng các chi tiêu cố định nên cô nàng phải sử dụng tính toán rất chi ly để có thể dư ra một khoản tiền. 

UfMzMlLGt2PznhNf8vePgKZVh5WcqD9DxYiJATPB
1iv4kUOzsWdW1trpLigsR8XAeS9aSMzAwNMCV2EY
Không muốn để người thân thất vọng nên Đỗ Thị Hà lén gia đình đi qua. Đến khi có kết quả vào vòng bán kết thì mới thông báo với mọi người

Đỗ Thị Hà tâm sự vì đang là sinh viên, gia đình cũng không có điều kiện tài chính nhiều nên tiền sinh hoạt phí khá hạn hẹp. Đến trạng phục biểu diễn Đỗ Thị Hà cũng tự thân đi thuê hoặc xin hỗ trợ từ ban tổ chức. Vì thế lúc quyết định tham gia thi hoa hậu, cô nàng không dám báo với gia đình vì không muốn mọi người quá trông chờ. Đến khi nhận được thông báo lọt vào vòng bán kết thì Đỗ Thị Hà mới nói tin vui cho mọi người và nhận được nhiều sự ủng hộ từ người thân. 

kFVleMFI4qRSraVfgdGgt2R2X2Zn5W6M5Ql7sset
SmSI2DGIXQgwg9QVUgeFCcjpDRuxHAiOYyxMr9Ok
JAEizkNOCCwZsLk6P31XhhhykOdLRTlglOP5cT06
Như vậy, với những gì đã bỏ ra, xin chúc mừng Đỗ Thị Hà - người đạt danh hiệu tân hoa hậu Việt Nam năm 2020 

Như vậy với những gì đã bỏ ra trong suốt thời gian qua, Đỗ Thị Hà xứng đáng trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc vương miện hoa hậu danh giá nhất Việt Nam. Xin chúc mừng tân hoa hậu Việt Nam năm 2020 - Đỗ Thị Hà.