Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 bị "đào" lại thói quen thích nói tục, chửi bậy

( PHUNUTODAY ) - Thay vì những từ ngữ nhã nhặn đúng tuổi học sinh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thường xuyên văng tục khi trò chuyện cùng bạn bè.

Tối 20/11, Đỗ Thị Hà đã chính thức đăng quang chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô nàng đến từ Thanh Hóa đã trở thành cái tên sáng nhất đêm qua, ngay lập tức mọi thông tin và hành động của Đỗ Thị Hà cũng lập tức trở thành tâm điểm chú ý. 

Cư dân mạng đã "đào" loạt phát ngôn văng tục của Tân Hoa hậu. 

Empty
Empty
Empty
Empty

Dù vậy nhìn chung hầu như chỉ là những từ ngữ nhẹ nhàng, cũng không mấy gắt gao. Phần đông ý kiến cho rằng ai cũng có thể có một thời phát ngôn thiếu kiểm soát. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã khoá trang Facebook cá nhân, chỉ giữ lại Instagram được mở công khai.

hoa-hau-noi-tuc 6

Không chỉ vậy, ngay sau khi cô nàng đăng quang, nhiều người còn bất ngờ hơn bởi chính cô từng dự đoán mính sẽ trở thành Hoa hậu cách đây 1 năm. Cụ thể trong một bức hình cô nàng đăng ảnh diện trang phục áo dài, một người đã hỏi cô rằng: 'Hoa hậu nào đây?' thì cô nàng đáp rằng: 'Hoa nhà Hậu Lộc 3 ạ'.

Đỗ Thị Hà trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất đã có những bứt phá đáng ngạc nhiên. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, nữ tính, đặc biệt là nụ cười tươi. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên Đại học kinh tế quốc dân.

Sau giây phút đăng quang, dòng bình luận mà tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tự dự đoán mình là hoa hậu một năm trở về trước được dân mạng chia sẻ lại.

Được biết, Hậu Lộc cũng là quê hương của tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, cô đã phải tiết kiệm khá nhiều, cân đối chi tiêu bởi bản thân chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu mỗi tháng. Bố mẹ cô đều là nông dân và làm tự do nên kinh tế gia đình không khá giả, thấu hiểu những khó khăn của gia đình nên cô không muốn bố mẹ thêm phần vất vả vì mình.

Chị Đỗ Thị Hương - chị gái của Đỗ Thị Hà cho biết chuyện em gái đi thi hoa hậu cả nhà không ai biết. Cô nói: "Tôi chỉ biết tin Hà thi hoa hậu khi em ấy lọt vào bán kết. Năm nay, tôi thấy nhiều cô gái đẹp, tài năng nên chỉ hy vọng Hà làm hết sức có thể, tới đâu hay tới đó", Đỗ Thị Hương bày tỏ. Vì học và làm việc xa nhà, Đỗ Thị Hương không có nhiều thời gian trò chuyện với em gái. Thỉnh thoảng hai chị em tâm sự, hỏi thăm nhau qua điện thoại"

Đỗ Thị Hương nói thêm: "Em gái tôi chăm ngoan, học hỏi nhanh lắm. Con bé cũng là người thích giúp đỡ người khác".