Tăng Thanh Hà “trốn chồng” đưa bố mẹ ruột đi du lịch, câu chuyện tâm sự phía sau gây xúc động

( PHUNUTODAY ) - Gác lại công việc kinh doanh của gia đình nhà chồng, Tăng Thanh Hà đã dành thời gian đưa bố mẹ ruột đi chơi để hưởng thụ cuộc sống.

Rời khỏi ánh hào quang showbiz, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà dành trọn thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh nhà chồng. Bên cạnh mối quan hệ với các thành viên trong gia đình ông xã đại gia, Hà Tăng hiếm hoi tiết lộ về cuộc sống của bố mẹ đẻ.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà bất ngờ thu hút mọi sự chú ý khi chia sẻ về hành trình du lịch cùng đấng sinh thành. Dẫu bận rộn chăm sóc gia đình nhỏ và quản lý công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn cố gắng sắp xếp những chuyến đi du lịch cùng cha mẹ.

Empty

Hà Tăng hiếm hoi khoe ảnh bên bố mẹ ruột

Tăng Thanh Hà tâm sự: "Con muốn đi đâu đó với ba mẹ, hay mình đến ngôi làng cổ tích nhé, có núi, có suối, có con và ba mẹ thôi. Tôi gọi nơi đây là ngôi làng cổ tích bởi khi đặt chân đến đây tôi không tin được vào mắt mình giữa rừng núi thế này lại có một nơi quá đỗi bình yên, đáng yêu và tuyệt đẹp. Đi chơi với ba mẹ, 6h ăn tối và 7h15 đã lên giường đi ngủ và 6h30 đã dậy đi bộ ngắm hoa. Mình nghe tiếng suối chảy, tiếng chim hót, tiếng gió, tiếng lá xào xạc và mùi thơm của cỏ cây".

Empty
Empty
Empty
Empty

Điều đặc biệt, trong chuyến đi này chỉ có Tăng Thanh Hà và bố mẹ chứ không hề có chồng và con nhỏ. Dường như, sau khoảng thời gian hiếm hoi thảnh thơi, bà xã Louis Nguyễn muốn dành trọn vẹn bên bố mẹ mình.

Empty
Empty

Sau chia sẻ chân thành của Tăng Thanh Hà, nhiều người không khỏi xúc động và dành sự ngưỡng mộ đến cho cô, không chỉ xinh đẹp, tài năng, khéo léo mà Hà Tăng còn là 1 người con hiếu thảo, luôn sống hướng về gia đình. Điều đó thật đáng trân trọng.

Được biết, sau mối tình chóng vánh với Cường Đô La, Tăng Thanh Hà đã tìm được bến đỗ hạnh phúc bên ông xã Louis Nguyễn. Từ ngày trở thành con dâu của gia đình "danh gia vọng tộc", ngọc nữ đã rời xa giới showbiz để tập trung vào chăm lo gia đình và công việc kinh doanh của nhà chồng.

Empty

Cuộc sống viên mãn của gia đình Hà Tăng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Trong vai trò của người con dâu, Tăng Thanh Hà được đánh giá là một nàng dâu thảo hiền khi luôn biết cách duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên ở nhà chồng. Cô rất hạnh phúc khi được tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh chồng và 2 người con./.