Tặng vé máy bay miễn phí cho các thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng

( PHUNUTODAY ) - Hãng hàng không Vietnam Arilines đã triển khai chương trình tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào đại học, cao đẳng.

Thông tin trên Thanh Niên, CafeBiz, nhằm khích lệ tinh thần và chúc mừng cho các sĩ tử đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT  vừa qua, Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã quyết định triển khai chương trình tặng hàng trăm vé máy bay cho thủ khoa đầu vào các trường đại học, học viện, cao đẳng toàn quốc, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho tất cả tân sinh viên tham gia chương trình.

Theo đó, thủ khoa đầu vào của các trường sẽ nhận được 1 vé máy bay một chiều hoặc khứ hồi theo nguyện vọng, có hành trình nội địa, với thời gian bay trong khoảng từ 27/8/2020 đến 31/3/2021. Trong đó, vé được tặng chưa bao gồm thuế, phí và có các điều kiện kèm theo. Sinh viên hoặc thân nhân cần mang theo giấy xác nhận thủ khoa của trường để xuất vé tại các phòng vé của Vietnam Airlines trong thời gian 27/8 - 30/10.

thu_khoa

Không chỉ là các thủ khoa, mà tất cả sinh viên khi tham gia chượng trình cũng nhận được 1 mã giảm 20% khi mua vé nội địa hạng Phổ thông Tiết kiệm, Phổ thông Tiêu chuẩn trên website hoặc ứng dụng di động của Vietnam Airlines và được tặng 1.000 dặm thưởng chương trình Bông Sen Vàng. Dặm thưởng này có thể được tích lũy và quy đổi thành các quà tặng giá trị như vé máy bay miễn cước, hành lý quá cước, dịch vụ nâng hạng... trên các chuyến bay của Vietnam Airlines.

ve_may_bay

Để đăng ký nhận quà tặng, sinh viên có thể truy cập website chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ www.vietnamairlines.com và thực hiện khảo sát cung cấp thông tin cá nhân, trường học, giấy báo trúng tuyển... Thời hạn đăng ký kéo dài từ nay đến hết ngày 30/9.