"Team qua đường" bắt gặp Thủy Tiên và Công Vinh đem vali đi rút tiền mặt, có đội "vệ sĩ" hùng hậu

( PHUNUTODAY ) - Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên và cầu thủ Công Vinh tiếp tục đến hàng hàng rút tiền mặt để trao tặng cho bà con vùng lũ.

Sau Hà Tĩnh, hiện tại Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt ở huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình để tiến hành phát tiền cứu trợ cho người dân vùng lũ. Theo một vài hình ảnh được "team qua đường" ghi nhận vào sáng nay, hai vợ chồng nghệ sĩ tiếp tục ra ngân hàng rút tiền mặt để đi trao cho bà con. Hôm nay ngoài chiếc vali quen thuộc đựng đầy tiền, cùng với đó hôm nay, Thủy Tiên và Công Vinh còn sử dụng thêm 1 ba lô nhỏ. Cùng với đó có thêm khá nhiều người hỗ trợ cho vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh trong quá trình rút và cất giữ tiền.

Empty

Thủy Tiên và Công Vinh đến ngân hàng rút tiền mặt để tiếp tục trao tặng cho người dân vùng lũ.

Empty
Empty

Có nhiều người hỗ trợ quá trình rút và cất giữ số tiền lớn cho hai vợ chồng.

Empty

Khá đông người tò mò trước sự xuất hiện của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh tại ngân hàng.

Trong đợt trao tiền cho người dân huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh vào chiều 27/10, Thủy Tiên và Công Vinh gửi đến mỗi hộ dân chịu thiệt hại của lũ lụt 10 triệu đồng. Trong đó có trường hợp đặc biệt của 1 cụ ông bị mất trắng tài sản sau lũ, nợ tiền ngân hàng không thể trả được Thủy Tiên tặng 200 triệu trả nợ. Ngoài ra, cặp đôi còn đến thăm hỏi các hộ gia đình đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt để tiến hành xây dựng lại nhà cửa, ổn định lại cuộc sống.

Số tiền Thủy Tiên kêu gọi được trong đợt lũ lụt lịch sử tại miền Trung lần này được thông báo là hơn 150 tỷ. Trong đợt cứu trợ đầu tiên, nữ ca sĩ đã sử dụng hết gần 2,7 tỷ đồng. Số tiền còn lại đang được nữ ca sĩ cùng ông xã Công Vinh tiến hành trao tiền mặt trực tiếp cho các hộ dân ở vùng lũ.