Tháng 3 âm: những con giáp được Thần Tài bắc loa gọi tên, cuộc sống vinh hoa phú quý

( PHUNUTODAY ) - Tử vi chỉ rõ trong tháng 3 âm lịch có những con giáp này sẽ cầu gì được đó, công việc hanh thông viên mãn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là là con giáp luôn chăm chỉ cần cù làm ăn, những người tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc, tài vận tương đối chững lại, nhưng họ sẽ được đền bù thời trong thời gian tới.

Tử vi chỉ rõ trong thời gina này thì người tuổi Sửu sẽ có một năm dư dả, sung túc, thậm chí tiền tiêu không hết nếu biết nắm bắt tốt các cơ hội trời cho họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, thì thời gian sắp tới người tuổi Sửu có lộc về buôn bán kinh doanh, nên bạn có thể mở ra cơ hội làm ăn mới. Tử vi học có nói, tháng 3 âm sắp tới là thời kỳ may mắn đỉnh cao của tuổi Sửu hãy nắm lấy cơ hội.

Tuổi Sửu may mắn trong tháng 3 âm này

Tuổi Sửu may mắn trong tháng 3 âm này

Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn có mối quan hệ tuyệt vời với Tý nên trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thìn được thần tài chiếu cố về đường công danh, sự nghiệp, dự đoán họ sẽ là một trong những con giáp giàu có viên mãn nhất và đặc biệt phát đạt vào dịp đầu năm.

Trời sinh những người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, tham vọng của họ rất lớn, nếu biết phát huy ưu điểm này thì sự nghiệp rất dễ thành công chói lọi, thu nhập tỷ lệ thuận với những thành tựu họ đạt được trong công việc.

Theo tử vi học, tháng 3 âm năm Canh Tý là thời điểm thuận lợi nhất của tuổi Thìn sẽ phất lên như diều gặp gió.

Tuổi Tý may mắn trong tháng 3 âm lịch

Tuổi Tý may mắn trong tháng 3 âm lịch

Tuổi Tý

 Trời sinh những người tuổi Tý luôn thông minh lanh lợi biết nhìn xa trông rộng nên có cơ hội thành công cao. Tử vi chỉ rằng trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tý gặp cả thách thức và cơ hội, song về công danh, họ được dự báo sẽ vô cùng thành công với những thời cơ hiếm có, và với bản lĩnh của mình, tuổi Tý có thể dễ dàng nắm bắt và tạo dựng cho mình một sự nghiệp và khối tiền bạc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tử vi học có nói, tháng 3 âm sắp tới là lúc thiên thời địa lợi tốt nhất cho tuổi Tý. Hầu như họ làm gì cũng dễ thành công nên cần phải biết phát huy tốt nhất những nguồn lực của bản thân để có tài lộc như ý.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-3-am-nhung-con-giap-duoc-than-tai-bac-loa-goi-ten-cuoc-song-vinh-hoa-phu-quy-search/

/Khoevadep

Min Min