Thang máy nhà trọ đứt cáp rơi tự do khiến 3 người thương vong

( PHUNUTODAY ) - Chiếc thang máy đang di chuyển lên đến tầng 4 thì bất ngờ đứt cáp, rơi tự do khiến 1 tử vong, 2 người bị thương.

Tối 8/2, tại một căn nhà trọ ở hẻm 38 đường Nguyễn Văn Vịnh (phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) đã xảy ra vụ việc đứt cáp thang máy khiến 3 người thương vong.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Ngô Văn Hậu (50 tuổi, quê Tiền Giang). Hai người bị thương là anh Phạm Hoàng Kha (22 tuổi) và Phan Chí Tâm (42 tuổi), cùng quê Sóc Trăng.

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc đứt cáp thang máy khiến 3 người thương vong. Ảnh báo Pháp Luật TP.HCM

Nhà trọ nơi xảy ra vụ việc đứt cáp thang máy khiến 3 người thương vong. Ảnh báo Pháp Luật TP.HCM

Theo thông tin ban đầu, vào tối 8/2 vừa qua, ông Tâm và anh Kha, ông Hậu cùng vào thang máy để chuyển hàng hóa lên căn nhà trên. Tuy nhiên khi thang lên đến tầng 4 thì bất ngờ đứt cáp khiến cả 3 người trên rơi tự do xuống đất. Hậu quả khiến ông Hậu tử vong tại chỗ, anh Kha bị đứt lìa cánh tay phải, ông Tâm bị gãy nhiều xương. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, anh Kha và ông Tâm đã được mọi người đưa đến BV Chợ Rẫy cấp cứu. Sau khi thăm khám, các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy chẩn đoán anh Phạm Hoàng Kha bị dập nát 1/3 cánh tay phải, gãy trật khớp cổ chân phải, vết thương gót chân phải...Trong khi đó, ông Tâm bị nứt xương bánh chè phải, gãy 1/3 xương đùi, gãy trật khớp mu, gãy xương cùng chân bên phải và xương sườn trái…

Được biết, ông Tâm là cha vợ của anh Kha và cả 2 đều đang làm công nhân và thuê trọ tại căn nhà trên. Còn ông Hậu là nhân viên bảo vệ nhà trọ. 

Hiện cả ông Tâm và anh Kha đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-may-nha-tro-dut-cap-roi-tu-do-khien-3-nguoi-thuong-vong-search/

/Khoevadep

Tú Linh