Thanh Bình tiết lộ lý do đã lâu không được gặp con trai sau khi ly hôn

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù vậy nhưng Thanh Bình cho biết "bây giờ không buồn bằng một góc nhỏ những gì Bình đã trải qua".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Thanh Bình đã chia sẻ những hình ảnh các món ăn mà anh tự tay vào bếp trong khoảng thời gian giãn cách xã hội theo kiến nghị của nhà chức trách. Thanh Bình chia sẻ: "Bình thích nấu cho người khác ăn, mặc dù không phải món nào cũng dễ ăn. Nhưng cái Bình thích đó là cảm giác khi nhìn người khác ăn món mình nấu và thích thú. (Còn không thích thú thì cũng chịu thôi...)

Khi Bình nấu, Bình cũng không muốn ai phụ cả, nếu cùng đứng ở bếp thì mỗi người 1 việc hoặc 1 món khác nhau. Bình thích được phục vụ người khác.

Từ nhỏ Bình được dạy rằng bữa ăn gia đình quan trọng lắm, Bình lại xa nhà từ nhỏ nên bữa ăn gia đình càng ý nghĩa hơn. Vì vậy Bình rất thích nấu mỗi khi rảnh, dù bây giờ chỉ có 1 mình".

79638816101584197125224489105251339474042880o-1586327311169888579338

Dù chỉ có một mình nhưng bữa ăn của Thanh Bình vẫn khá tươm tất và cẩn thận.

Nam diễn viên cũng bất chờ chia sẻ về việc chưa gặp được con trai Louis trong nhiều tháng qua vì dịch bệnh, hơn nữa anh cũng bận rộn công việc cá nhân. Nam diễn viên cũng khẳng định có thể nhiều người cảm thấy anh là người xấu khi không gặp con nhưng anh chưa từng thấy hổ thẹn với lương tâm. 

screen-shot-2020-04-08-at-12748-pm-15863272782241856430873

"Mấy tháng nay dịch bệnh, vì Bình còn phải làm dứt điểm một số việc nên Bình không thể gặp Louis, mặc dù Bình nhớ con lắm... Có thể trong mắt nhiều người Bình là người xấu, nhưng không sao. Bình hiểu và cảm thấy bản thân mình sống không sai với lương tâm của mình. Còn nếu Bình có sai với ai thì Bình cũng sẽ xin lỗi ! Xin lỗi và cảm ơn là 2 từ Bình hay nói nhất", Thanh Bình chia sẻ. 

Tuy khá tâm trạng nhưng Thanh Bình cũng trấn an mọi người rằng anh vẫn bình thường bởi "thực tế bây giờ không buồn bằng một góc nhỏ những gì Bình đã trải qua".

Chuyện hôn nhân đổ vỡ của Ngọc Lan - Thanh Bình khiến nhiều người tiếc nuối. Cả hai khẳng định nguyên nhân đổ vỡ không đến từ người thứ ba mà do cả hai không tìm được tiếng nói chung trong quá trình chung sống. Dù vậy mẹ Ngọc Lan lại ám chỉ rằng do nhà Thanh Bình "nuôi ong nhiều quá" khiến cháu ngoại phải sống cảnh bố mẹ mỗi người một nơi.

Dù đã "đường ai nấy đi", cả hai vẫn giữ những hình ảnh chụp chung trên trang cá nhân, và giữ quan hệ bạn bè để cùng nuôi dậy con trai. Louis ở với mẹ, còn Thanh Bình thoải mái đến đón con đi chơi nếu muốn. Thanh Bình vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mẹ Ngọc Lan và thường đưa con trai đến nhà bà chơi, trồng rau sạch và mang đến. Trong khi đó Ngọc Lan bận rộn với công việc và thường xuyên đăng ảnh vui vẻ, đi chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thanh-binh-tiet-lo-ly-do-da-lau-khong-duoc-gap-con-trai-sau-khi-ly-hon-search/

/Khoevadep

Hạ Anh