Thành công của chồng là công của vợ không phải bồ, đừng nhầm lẫn đội bồ lên đầu coi vợ là cỏ dại

( PHUNUTODAY ) - Với đàn ông vợ lúc nào như nước ao đình nhạt mà bồ thì như rượu ngọt ở trong bình. Đàn ông xem vợ là cơm nguội còn bồ là phở nóng. Đây chính là lý do vì sao họ tiếc với vợ từng đồng nhưng lại hào phóng với bồ cả trăm triệu.

Đàn ông hầu hết đều mắc căn bệnh chung đó chính là lúc còn nghèo hèn thì lúc nào đòi hỏi sự chung thủy của vợ. Nhưng đến lúc giàu có thì họ lại mải chạy theo ''của lạ'' bên ngoài mà quên mất rằng người phụ nữ cùng mình vượt lên nghịch cảnh là vợ chứ không phải bất kỳ ai khác.

Thế mới thấy cuộc đời này bất công, vợ dành cả thanh xuân hi sinh thì chồng không coi trọng. Bồ đến bên ''đào mỏ'' thì chồng sẵn sàng tôn thờ.

Đàn ông ạ, vốn dĩ sự thành công của anh ấy hôm nay là có bóng dáng của vợ, có sự tần tảo của vợ chứ đâu phải bồ. Lúc anh tay trắng ai là người không rời bỏ anh?

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Vợ xấu xí, quê mùa hơn bồ là bởi năm tháng tươi đẹp nhất cô ấy dành cả cho anh rồi. Còn bồ lúc nào mơn mởn bởi cô ta đang nặng gánh chuyện cơm áo, gạo tiền, đâu bận bịu lo cho chồng cho con. Họ chỉ lo trưng diện để moi tiền bạc của anh mà thôi.

Đàn ông lúc giàu có sống tệ bạc như vậy thì sao đòi hỏi phụ nữ phải chung thủy anh lúc nghèo khó cơ chứ. Đàn bà lấy chồng để mong hạnh phúc, chứ đâu phải là vật lót đường cho chồng và cô bồ tận hưởng thành quả.

Với đàn ông vợ lúc nào như nước ao đình nhạt mà bồ thì như rượu ngọt ở trong bình. Đàn ông xem vợ là cơm nguội còn bồ là phở nóng. Đây chính là lý do vì sao họ tiếc với vợ từng đồng nhưng lại hào phóng với bồ cả trăm triệu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhưng đàn ông ạ, lúc anh có tiền bồ ngon ngọt, còn lúc tay trắng cô ta sẽ rời bỏ anh mà thôi. Chỉ có vợ mới dám ở bên canh lúc nghèo khổ cũng như lúc giàu sang. Bởi vì chữ yêu, chữ thương nên họ mới cố gắng đến cùng.

Lúc khỏe anh dồn hết sức cho bồ, cho bạn bè, cho cuộc nhậu. Tới lúc anh ốm đau nằm một chỗ chỉ có vợ bao bọc, quan tâm mà thôi. Bởi thế nên nếu đã cưới vợ hãy mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Lúc nghèo anh hứa hẹn gì thì tới lúc giàu hãy bù đắp cho vợ.

Còn vợ, còn con, còn gia đình yên ấm thì hãy cố mà giữ, đừng để lúc mất rồi hối cũng đã quá muộn màng rồi.