Thanh Hằng khẳng định với Hà Hồ mình đã đủ tiêu chuẩn để làm "vợ người ta"

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Thanh Hằng với người bạn thân Hồ Ngọc Hà khiến dân tình vô cùng chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã chia sẻ một bài đăng có nhắc đến người bạn thân Hà Hồ khiến fan thích thú. Cụ thể cô bị cô bạn thân Hà Hồ nghi ngờ khả năng nội trợ và sau khi phân trần thì cô khẳng định là cô đủ khả năng làm "vợ người ta" rồi. Bài đăng của Thanh Hằng khiến fan không khỏi bật cười vì câu chuyện vô cùng đáng yêu.

thanh-hang-nau-nuong 1

"Chuyện là như vầy: Mình có người bạn, không ai xa lạ chính là cô gái Hà Hồ. Nhân dịp chụp hình chung, bả hỏi mình với giọng điệu đầy hoài nghi “bà tự tay nấu đồ ăn thiệt hả Hằng”. Ủa? Mình có năng khiếu mà mọi người. Chỉ là thường ngày mình làm việc “chính sự” nhiều hơn một chút thôi mà. 

Và thành phẩm hôm nay là bánh bông lan trứng muối với sốt bơ sữa phô mai. Bánh tự nướng, sốt & trứng muối cũng tự làm, chỉ có mua chà bông. Lần sau, tự làm chà bông luôn nha. Tui làm vợ ngon lành nha bà!", nguyên văn chia sẻ của Thanh Hằng.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại nhiều lời ngợi khen cho Thanh Hằng: "Nhìn ngon hấp dẫn quá"; "Chị Hằng giỏi quá, công dung ngôn hạnh chị đều có đủ"; "Siêu mẫu quá giỏi nè"; "Gửi qua cho Hà Hồ ăn dằn mặt liền, chứ mà nghi ngờ tài năng bếp núc của Hằng tỷ".

thanh-hang-nau-nuong 2

Dù chỉ là câu chuyện đời thường nhưng cũng đã hé lộ về sự đảm đang trong bếp núc của Thanh Hằng thay vì những khoảnh khắc quyền lực trên sàn catwalk cũng như các vai diễn đa dạng. Bên cạnh việc ngưỡng mộ tình bạn của Thanh Hằng và Hà Hồ, khán giả cũng không khỏi tò mò đến bao giờ Thanh Hằng mới chịu lên xe hoa để có thể làm "vợ người ta".

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý liên quan tới chuyện kết hôn khiến dân mạng vô cùng chú ý. Cô viết: "Tuổi mới nên quyết định làm lớn chuyện. Kết hôn thật sự cần thiết? Bây giờ không phân định được nữa rồi...". Người hâm mộ Thanh Hằng nhanh chóng để lại bình luận tò mò về việc liệu có phải cô đang tính tới chuyện kết hôn. Đặc biệt là réo gọi tên người tình tin đồn Hà Anh Tuấn vì đây là người thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với siêu mẫu.