Thanh niên mèo hiếu học: Nói không với "cúp học", đến sớm nhất lớp lại còn sở hữu nhiều "đặc quyền"

( PHUNUTODAY ) - Tinh thần hiếu học bất diệt của chú mèo này chắc hẳn khiến bao học sinh, sinh viên phải nể phục đấy!

Đấy là chú mèo Bubba- nhân vật nổi tiếng ở trường trung học Leland, San Jose, California. Chú ta vừa mới đây cũng gây "náo loạn" cả cộng đồng mạng với tinh thần hiếu học của mình.

meo_hieu_hoc

Theo đó, mỗi ngày Bubba đều xuất hiện ở trường, vào lớp học nghe giảng như học sinh thứ thiệt, đồng thời chú cón được dành riêng một bàn học, được phép tham dự các tiết học. Mèo rất ngoan ngoãn cho các "bạn cùng lớp" vuốt ve.

Bubba tốt nghiệp vào năm 2017 nhưng vẫn đều đặn đến trường

Bubba tốt nghiệp vào năm 2017 nhưng vẫn đều đặn đến trường

Với tính thần hiếu học của mình, Bubba vinh dự được cấp hẳn thẻ học sinh và trở thành linh vật trường Leland. Cậu ta còn sở hữu nhiều đặc quyền là có thể lang thang khắp các lớp học, chọn chỗ ngồi thoải mái và thậm chí là ngủ luôn trong giờ học nhưng vẫn không bị (ai dám) kiểm điểm.

meo_hieu_hoc2

Vào năm 2017, cậu ta chính thức tốt nghiệp nhưng vẫn thường xuyên đến trường để gặp gỡ và truyền kinh nghiệm cho các em học sinh khóa mới. Các bạn học sinh cho biết, nó luôn đi học sớm, đến cửa lớp và đợi rất lâu để được vào tiết học.

meo_hieu_hoc3
meo_hieu_hoc4
meo_hieu_hoc5

Theo chủ nhân chú mèo, gia đình họ sống ở gần trường, Bubba là bé mèo "rất thân thiện và gan dạ". Mỗi ngày, Bubba đều chờ lớp học bắt đầu và sẽ không về nhà cho đến khi các tiết học kết thúc. Đó là niềm hạnh phúc của mèo.

meo_hieu_hoc6
meo_hieu_hoc7
Cậu có thể ngủ, choi thỏa thích trong phòng học

Cậu có thể ngủ, choi thỏa thích trong phòng học

meo_hieu_hoc9
Bubba trở thành linh vặt của trường

Bubba trở thành linh vặt của trường