Thành viên của "Rap Việt" tiết lộ về con người Trấn Thành khiến ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mặc kệ làn sóng chỉ trích dành cho Trấn Thành, phía sau hậu trường, anh vẫn miệt mài làm việc để chương trình.

Những ngày vừa qua, việc Trấn Thành làm MC cho chương trình Rap Việt gây ra tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến cho rằng Trấn Thành không phù hợp, chỉ vì quá nổi tiếng nên mới được mời làm MC. Tuy nhiên cũng có người lên tiếng bảo vệ, trong đó có các đồng nghiệp sao Việt. 

Dù vậy ít ai biết được Trấn Thành đã dốc toàn sức vì chương trình, phải làm việc miệt mài để hoàn thành kíp quay.

HLV Wowy cho biết, anh thực sự khâm phục tác phong và cường độ làm việc của Trấn Thành. Nam MC có thể đứng và làm việc từ 6 giờ sáng đến 2 giờ đêm không ngừng nghỉ. "Trấn Thành còn có một năng lực làm việc phi thường, khi đứng liên tục từ 6 giờ sáng tới 2 giờ đêm trong phim trường nóng bức, nhiều đèn chiếu vào, phải đi giày Tây, mặc vest, rất bức bối. Tôi là huấn luyện viên, có ghế ngồi đàng hoàng mà còn cảm thấy khó chịu, đang ngồi mà cứ phải đứng lên vì đau người, mỏi lưng. Thế mà Trấn Thành có thể đứng liên tục mà không tỏ ra mệt mỏi, cứ hễ camera chiếu vào là anh ấy tươi tỉnh, hoạt náo", Wowy nói.

tran-thanh-doc-suc-vi-rap-viet-lam-viec-20-tieng-lien-ngu-tai-cho-0b0f4d77

Wowy học hỏi được tác phong làm việc này của Trấn Thành, anh kể: "Trong hậu trường, Trấn Thành luôn là người mệt mỏi, chứ không hề hoạt náo, nói nhiều. Anh ấy đắp chăn, nằm dài, tranh thủ ngủ. Mệt mỏi là vậy, nhưng chỉ cần đạo diễn hô một tiếng bắt đầu là Trấn Thành bừng tỉnh, lao vào công việc như một cỗ máy, nói liến thoắng".

Rapper Suboi cũng cho biết, Trấn Thành đã dành thời gian tìm hiểu rất nhiều thuật ngữ về Rap, ngủ ngay trên phim trường. Thế nhưng khi máy quay bắt đầu là anh lại tươi tỉnh như thường. 

tran-thanh-doc-suc-vi-rap-viet-lam-viec-20-tieng-lien-ngu-tai-cho-8e5f4dd6

Suboi.

"Thực sự mức độ làm việc như anh Thành tôi thấy rất nể. Tôi không hiểu thời gian đâu mà anh ấy vừa đảm bảo tìm hiểu những thuật ngữ thường dùng trong Rap để giải thích một cách dễ hiểu nhất đồng thời làm việc liên tục hết chương trình này đến chương trình khác, ngủ ngay trên phim trường khi có thể mà nhạc lên một cái là phải tươi tỉnh lựa lời trên sân khấu", Suboi bày tỏ.

Trước những lời chê bai, chỉ trích thì mới đây, MC Trấn Thành đã có động thái đầu tiên khi tiếp nhận nhiều ý kiến khác nhau. Anh không ám chỉ về bất kỳ sự việc nào nhưng lại tự nhận mình có số thị phi: "Cái mặt thị phi. Làm cái gì cũng gây om sòm. Tôi mệt ghê á". Có thể thấy, anh vẫn giữ được bình tĩnh miệt mài làm việc để chương trình có được sản phẩm tốt nhất và đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho chương trình.