Thấy con 1 tuổi đột nhiên thích hôn bụng mẹ, lập tức đi khám mẹ phát hiện điều không ngờ

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện cậu con trai 1 tuổi thời gian gần đây thường xuyên hôn lên bụng mình mỗi buổi sáng, người mẹ đi khám thì phát hiện điều bất ngờ.

Mới đây, một người mẹ ở Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện kỳ lạ của mình về linh cảm của cậu con trai, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo chia sẻ của người mẹ này, trong thời gian gần đây, cậu con trai mới được 1 tuổi 10 tháng của cô đột nhiên có những hành động kỳ lạ. Cậu bé rất thích hôn vào bụng mẹ mỗi buổi sáng và xoa một cách âu yếm.

Đặc biệt, trước khi đi ngủ, cậu bé còn cúi xuống nói chuyện với bụng của mẹ như thể đang trò chuyện với một người bạn của mình. 

Người phụ nữ đi siêu âm thì phát hiện mình có thai.

Người phụ nữ đi siêu âm thì phát hiện mình có thai.

Hành vi lạ lùng này của con trai khiến người mẹ đặc biệt chú ý và tự hỏi rằng có khi nào mình đã lại có thai. Bối rối, cô quyết định đi siêu âm và được bác sĩ cho biết, cô thực sự đã có thai.

Bác sĩ cho biết, tại thời điểm khám, đứa trẻ vẫn chỉ là một túi phôi, sẽ bắt đầu có nhịp tim khoảng 2 tuần nữa. Lần này, người mẹ trẻ vô cùng ngạc nhiên và sửng sốt trước linh cảm cực nhạy của con trai mình.

Ngay sau đó, cô đã chia sẻ câu chuyện lạ lùng này của mình lên mạng xã hội và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.