Thấy Công Vinh bị Lê Dương Bảo Lâm đánh, Thủy Tiên lập tức lên tiếng "dằn mặt" để bảo vệ chồng

( PHUNUTODAY ) - Màn "dằn mặt" Lê Dương Bảo Lâm của Thủy Tiên đang được dân tình chia sẻ rộng rãi.

Công Vinh và Thuỷ Tiên đã có hơn 1 thập kỷ hạnh phúc bên nhau và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngoài hạnh phúc gia đình cặp vợ chồng này còn khiến dân tình thích thú khi thường xuyên thể hiện tình cảm ngoài đời cũng như trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao về một đoạn clip vợ chồng Thủy Tiên tham gia một chương trình truyền hình. Khi phát hiện Lê Dương Bảo Lâm "tấn công" ông xã của mình, Thủy Tiên đã nhanh chóng bênh vực thậm chí là "đánh" lại Lê Dương Bảo Lâm để bảo vệ chồng. "Làm gì đánh chồng tui. Tự nhiên đánh chồng người ta. Kì quá à?", giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng giận dỗi.

thuy-tien-benh-cong-vinh 1

Khi được mọi người can ra, cô vẫn tiếp tục chất vấn Lê Dương Bảo Lâm lý do đánh chồng mình. Điều đáng nói là khi thấy bà xã đứng ra bênh vực mình, mặt Công Vinh lại đơ ra sau đó là cười trừ mà không lên tiếng. Động thái này càng khiến khán giả cười nghiêng cười ngả.

thuy-tien-benh-cong-vinh 2

Có thể nói dù là một chi tiết đùa vui khá nhỏ nhưng ai cũng phải công nhận rằng tình cảm của hai vợ chồng rất thắm thiết, bảo vệ nhau trên mọi mặt trận.  Cách hành xử tôn trọng, nhường nhịn bà xã của cựu danh thủ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Những ngày qua, ai cũng biết là Thủy Tiên đang ở miền Trung hỗ trợ bà con vùng lũ lụt. Thời điểm mà Thủy Tiên bay ra Huế chính Công Vinh cũng không hề biết, dù rất lo lắng cho vợ nhưng anh vẫn ủng hộ cô và chẳng hề trách móc. Anh hài hước gọi vợ là "bà vợ trời hành" và cầu cho cô được bình an. Cụ thể, Công Vinh viết: "Nhà tôi có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được. Đêm qua bả đến 3-4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc, mình tức mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng. 

thuy-tien-benh-cong-vinh 3

Anh nói thêm: "Tôi rất lo lắng cho sức khỏe của vợ. Từ sau khi sinh con, sức khỏe Tiên yếu, thường xuyên đau ốm. Dầm mưa, lội nước nhiều ngày, tôi lo vợ ngã bệnh. Hơn nữa, vợ tôi không biết bơi, rất nguy hiểm. Ở nhà, tôi tưởng tượng nhiều tình huống xấu, sợ vợ gặp dòng nước xiết, mưa lớn, lúc nào cũng nóng ruột. Nghe tin thuyền của vợ suýt bị lật ở Huế, tôi thót tim.

Tôi dặn vợ lúc nào cũng phải mang áo phao, đi sát mọi người. Mấy hôm trước, cô ấy nói bị nước ăn chân, tôi liền trêu: "Ca sĩ gì mà bị ghẻ", đùa vui vậy thôi nhưng thực sự rất xót xa. Nhiều lúc, tôi hỏi vợ: "Liệu em còn kham được không?", cô ấy trả lời dứt khoát: "Được, em làm được" nhưng tôi vẫn rất lo. Nhiều người đàn ông khỏe mạnh còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm, tôi sợ cô ấy kiệt sức, đổ bệnh khi về Sài Gòn".