Thấy người phụ nữ đứng trên thành cầu, nam thanh niên lao đến làm điều nhiều người không dám làm

( PHUNUTODAY ) - Nhìn thấy người phụ nữ leo lên thành cầu rất nguy hiểm nhưng nhiều người tham gia giao thông trên đường tỏ ra thờ ơ, không quan tâm.

Được biết, sự việc xảy ra sáng ngày 25/10 trên cầu Mây, huyện Phú Bình, Thái Nguyên. Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi dựng xe dưới lòng đường và một mình bước lên thành cầu. Nhìn qua có thể thấy người này có ý định nhảy xuống để quyên sinh.

Thấy cảnh tượng như vậy, một nam thanh niên chạy lại và kéo tay người phụ nữ xuống.

Cậu này liên tục hỏi: "Làm sao thế?".

Những người đi đường xúm lại khuyên nhủ người phụ nữ. Người này được cho là đã có hai con.

Clip: Nam thanh niên cứu người phụ nữ có ý định nhảy cầu.

Một nam thanh niên có mặt tại hiện trường nói: "Về đi chị, người ta muốn sống chẳng được. Phải nghĩ đến con mình chị ơi, ai nuôi con mình nữa".

Người phụ nữ mắt đỏ hoe, ngồi trên yên xe máy và không nói gì.

Những người xung quanh thấy chị này tay vẫn run, lái xe sẽ không an toàn nên bàn nhau gửi xe của người phụ nữ ở lại và để người quen đưa về.

Được biết, nam thanh niên trong clip khi chạy ô tô trên cầu thì thấy người phụ nữ đứng trên thành cầu rất nguy hiểm. Vì vậy anh này xuống xe và kéo người phụ nữ xuống trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho hành động kịp thời ngăn cản sự việc của nam thanh niên. Đồng thời nhiều ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên về thái độ thờ ơ của một số người đi đường dù nhìn.