Thấy "sen nhỏ" bị mẹ mắng, Gâu Đần liền chạy đến bảo vệ: Đáng yêu thế này ai nỡ phạt

( PHUNUTODAY ) - Sự đáng yêu của chú chó giống Golden và bé gái 2 tuổi khiến cư dân mạng muốn "tan chảy".

Đoạn clip dễ thương quay cảnh môt chú chó cưng đang giúp cô chủ nhỏ khỏi bị mẹ mắng xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Chị Sun (32 tuổi), mẹ của bé gái cũng là người quay và chia sẻ đoạn clip cho biết, chú chó Harry đã cố gắng bảo vệ cô con gái You You 2 tuổi của chị khi bé bị mắng.

Clip: Thấy cô chủ nhỏ bị mẹ mắng, chú chó liền chạy lại vỗ về.

You You bị mẹ mắng vì nghịch lọ kem dưỡng da mới mua của mẹ khiến nửa lọ "đi tong". Khi bị mắng, cô bé khóc nức nở. Chú chó Harry ngay lập tức chạy tới ôm lấy cô chủ nhỏ tỏ ý muốn bảo vệ bé.

Được biết gia đình chị Sun đang sống tại thành phố Từ Châu, Trung Quốc. Người mẹ cho biết rằng chú chó Harry 5 tuổi thuộc giống chó Golden (thường được cư dân mạng gọi vui là Gâu Đần). Harry rất yêu quý You You. Giữa chú chó và cô chủ nhỏ có một tình bạn đặc biệt.

"Bất cứ khi nào vợ chồng tôi nghiêm giọng nói chuyện với You You, Harry liền chạy tới như muốn che chở cho con bé. Đây không phải lần đầu tiên chú chó này làm vậy. Lần nào chúng tôi cũng cảm thấy bất ngờ và cảm thấy hết sức đáng yêu vì hành động, cách biểu đạt của Harry. Chúng tôi cũng rất bất ngờ khi cộng đồng mạng thích thú với clip này đến vậy", chị Sun chia sẻ.